Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Pha lag cực căng của Gương mặt thân quen 2019: kênh Youtube đăng tải tập mới trước lịch phát sóng hẳn 1 ngày

Trong khi cả mạng xã hội đều đã biết người chiến thắng của tập 8 thì đội ngũ chương trình mới 'chột dạ' mà xóa bỏ video.

Theo thường lệ, Gương mặt thân quen sẽ được phát sóng vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần trên VTV3 và sau đó 1 ngày, video sẽ được re-up lên kênh Youtube của chương trình. Tuần trước, khán giả đã được xem đến tập 7 nhưng không hiểu lý do vì sao mà tối thứ 6 tuần này, channel chính chủ của Gương mặt thân quen đã cho đăng tải toàn bộ tập 8. Dù khá bất ngờ nhưng cư dân mạng vẫn nhanh chóng click vào xem. 

Theo đó, ở tập mới nhất, cặp đôi Tùng Anh - Kim Thành dù phải nhận thử thách khó là hóa thân thành Tóc Tiên nhưng vẫn xuất sắc nhận được điểm số cao nhất từ ban giám khảo và ẵm luôn giải nhất tuần. Trong khi đó, Nhật Thủy vốn được đánh giá cao về thực lực và sự ổn định lại tụt hạng thê thảm. Với Emma Nhất Khanh, cô tiếp tục thể hiện sự đa dạng khi hóa thân thành Chi Pu trong "Đóa hoa hồng"

Pha lag cực căng của Gương mặt thân quen: kênh Youtube đăng tải tập mới trước lịch phát sóng hẳn 1 ngày 1

Nhờ pha lag cực căng của ê-kíp mà khán giả biết trước tuần này, Tùng Anh - Kim Thành sẽ chiến thắng

Pha lag cực căng của Gương mặt thân quen: kênh Youtube đăng tải tập mới trước lịch phát sóng hẳn 1 ngày 2

Tạo hình của các thí sinh khác

Pha lag cực căng của Gương mặt thân quen: kênh Youtube đăng tải tập mới trước lịch phát sóng hẳn 1 ngày 3

Phản ứng ngạc nhiên của khán giả trước pha leak để đời của Gương mặt thân quen

Đáng nói, phải mất cả tiếng đồng hồ sau khi tập mới của Gương mặt thân quen bị leak, ê-kíp hậu kì của chương trình mới phát hiện và xóa bỏ clip. Thế nhưng, kết quả của tập 8 đã được lan truyền rộng rãi khắp mạng xã hội. 

Pha lag cực căng của Gương mặt thân quen: kênh Youtube đăng tải tập mới trước lịch phát sóng hẳn 1 ngày 4

Hành động khắc phục muộn màng của Gương mặt thân quen 2019.