Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phá kỷ lục của Wanna One, Stray Kids trở thành nhóm nhạc sở hữu MV debut được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên

Stray Kids đang có những bước đi cực kỳ vững chắc trên con đường trở thành một cái tên khiến khán giả phải nhớ đến.

Vào lúc 18 giờ ngày 26 tháng 3 (theo giờ Hàn Quốc), Stray Kids - nhóm nhạc nam mới nhất của JYP Entertainment, đã phát hành mini album đầu tay cùng MV cho ca khúc chủ đề "District 9". Và chỉ sau đúng 1 ngày ra mắt, Stray Kids đã chính thức gia nhập hàng ngũ kỷ lục gia của Kpop với thành tích vô cùng ấn tượng cho MV debut của nhóm.

Stray Kids phá kỷ lục của Wanna One với MV debut

Tính đến 18 giờ ngày 27 tháng 3 (theo giờ Hàn Quốc), tức là đúng 24 giờ sau khi phát hành, MV "District 9" đã ghi nhận 4.274.649 lượt xem trên YouTube. Con số này đã giúp "District 9" trở thành MV debut của một nhóm nhạc Kpop sở hữu nhiều lượt xem nhất trong vòng 24 giờ đầu tiên. Kỷ lục trước đó thuộc về "Energetic" của Wanna One, khi MV này ghi nhận 4.034.795 lượt xem trong 24 giờ kể từ khi phát hành.

Stray Kids phá kỷ lục của Wanna One với MV debut

"District 9" là ca khúc chủ đề nằm trong mini album ra mắt của Stray Kids mang tên "I am NOT", với những bài hát được sáng tác bởi chính các thành viên của nhóm. Trước khi MV "District 9" giúp boygroup tân binh nhà JYP phá vỡ kỷ lục của đàn anh Wanna One, "I am NOT" đã đạt được những thành tích ấn tượng trên các bảng xếp hạng trong và ngoài nước.

Tính đến 8 giờ sáng nay (theo giờ Hàn Quốc), "I am NOT" đã xuất sắc dẫn đầu bảng xếp hạng album iTunes tại 10 quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài ra, trong ngày đầu tiên mở bán, album này cũng đạt được vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng daily của Hanteo. Theo thống kê mới nhất, doanh số "I am NOT" đã cán mốc 10.000 bản trong vòng chưa đầy 2 ngày phát hành - một thành tích rất đáng khen ngợi của một nhóm nhạc mới ra mắt.

Xin chúc mừng Stray Kids với màn ra mắt cực kỳ ấn tượng của nhóm!