Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phá kỷ lục của Baekhyun (EXO), Kang Daniel trở thành nghệ sĩ solo Kpop có doanh số album ngày đầu cao nhất mọi thời đại

Tính chung cho cả Kpop, thành tích hiện tại của 'center quốc dân' cũng chỉ đứng sau BTS.

Kang Daniel đã chính thức debut solo với album đặc biệt "Color On Me" và MV ca khúc chủ đề "What Are You Up To" vào ngày 25 tháng 7 vừa qua. Tuy nhiên phải đến hôm nay, phiên bản đĩa cứng của "Color On Me" mới chính thức ra mắt khán giả và nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trên thị trường album.

Tính đến 16 giờ 30 phút ngày 29 tháng 7 (theo giờ Hàn Quốc), album "Color On Me" đã cán mốc hơn 280.000 bản bán ra trên Hanteo. Đây là doanh số album ngày đầu cao nhất mà một nghệ sĩ solo từng thiết lập trong lịch sử Kpop. Kỷ lục trước đó thuộc về Baekhyun (EXO) khi album solo "City Lights" của anh (ra mắt vào ngày 10 tháng 7) bán được 267.175 bản trong ngày đầu phát hành.

Con số hơn 280.000 bản chắc chắn vẫn chưa phải là kỷ lục chính thức mới của Kpop, bởi Kang Daniel vẫn còn vài giờ nữa để có thể thiết lập nên một thành tích ấn tượng hơn cho đến khi ngày đầu mở bán album của anh chính thức khép lại. Hiện tại, nếu tính chung cho toàn Kpop, thành tích của Kang Daniel chỉ đứng sau BTS khi album "Map Of The Soul: Persona" của boygroup nhà Big Hit ghi nhận kỷ lục 1.479.930 bản bán ra trong ngày đầu tiên.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng đang phấn khích chờ đợi Kang Daniel có thể phá luôn kỷ lục doanh số album tuần đầu của các nghệ sĩ solo. Kỷ lục này hiện đang thuộc về Baekhyun với hơn 380.000 bản bán được trong tuần đầu phát hành mini album "City Lights".

Kang Daniel phá kỷ lục của Baekhyun

Trước đó, công ty quản lý của Kang Daniel là KONNECT Entertainment cho biết album đầu tay của "center quốc dân" đã ghi nhận 450.000 lượt đặt hàng trước chỉ trong 1 tuần mở pre-order. Những con số này một lần nữa chứng minh sức hút khủng khiếp của Kang Daniel dù anh đã vắng bóng suốt nửa năm qua do những mâu thuẫn với công ty quản lý cũ LM Entertainment.