Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phá kỷ lục album đặt trước khủng nhất Apple Music, abum mới của Taylor Swift hứa hẹn khuynh đảo mùa hè 2019

222,4 nghìn lượt đặt mua trước album của Taylor Swift là con số vừa được Apple Music thống kê hôm 16/6.

 

Một thống kê từ Apple Music cho biết Taylor Swift vừa trở thành nữ nghệ sĩ được đặt mua trước album (pre-orders) nhiều nhất trong vòng một ngày, vượt qua kỷ lục cũ của Ariana Grande với album 'Thank U, Next'. 

Theo đó, Swift đã nhận được lượng đặt mua trước album lên tới 178,6 nghìn lượt trên toàn cầu trong ngày 13/6. Những tưởng con số này sẽ dừng lại, tuy nhiên đến hôm 16/6, nó đã lên đến 222,4 nghìn lượt đặt mua trước. Apple Music cũng xác nhận Taylor Swift hiện cũng đang nắm kỷ lục cho album được thêm vào playlist nhiều nhất trong ngày đầu tiên trên toàn thế giới.

Hiện nay, ngoài cô và Ariana Grande, một nữ ca sĩ khác là Billie Eilish cũng đang nắm giữ kỷ lục của Apple Music. Hôm 23/3, giọng ca 10X này phá kỷ lục Apple khi thu về 800 nghìn lượt pre-add trên Apple Music trước 1 tuần so với ngày album 'When We All Fall Asleep, Where Do We Go?'chính thức được phát hành (thông qua Music Business Worldwide).

Đặt trước album (pre-add) là cách người dùng thêm vào một album mới trong danh sách phát. Họ có thể lưu album sắp ra mắt của một nghệ sĩ vào thư viện phát nhạc trên Apple Music và có thể nghe 1 vài ca khúc mở đường cho album. Sau đó, khi album đầy đủ chính thức được phát hành, Apple sẽ cập nhật đầy đủ album vào tài khoản của người dùng.

Quay trở lại với Taylor Swift, cô đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với album mang tên “Lover”. Sau album phòng thu thứ 6 “Reputation” chạm đến đỉnh cao thành công, cô dường như lột xác hoàn toàn về mặt hình ảnh và âm nhạc. Liệu các sản phẩm tiếp theo của Taylor Swift có làm nên kì tích và vượt qua được kỉ lục mà “Reputation” đã lập được? Chúng ta hãy cùng chờ xem.