Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Pha hack não cực căng: Hari Won - Tiến Đạt chia tay mới 3 năm, đồng nghiệp lại tiết lộ cô hẹn hò Trấn Thành được 10 năm

Tuy nhiên, Trấn Thành đã lập tức minh oan cho bà xã bằng lời khẳng định: khi ấy cô vẫn còn ở cùng Tiến Đạt.

Tối 30/9, tập 10 của Giọng ca bí ẩn lên sóng với sự tham gia của 5 khách mời quen thuộc với khán giả thế hệ cuối 8X, đầu 9X: Khánh Phương, Akira Phan, Khánh Ngọc, Nhật Tinh Anh, Châu Gia Kiệt. Trong số 5 ca sĩ trên, Trấn Thành có mối quan hệ thân thiết nhất với Châu Gia Kiệt - người thường xuyên đi show cùng anh.

"Ngày xưa tôi đi show, Châu Gia Kiệt là ca sĩ nhiều chiêu trò nhất trên sân khấu. Nếu trên đời có nam ca sĩ nào nhõng nhẽo nhất hành tinh thì đó chính là Châu Gia Kiệt. Bình thường, ca sĩ sau khi hát xong thường chào tạm biệt khán giả rồi đi vào hậu trường. Riêng Châu Gia Kiệt lại chơi kiểu nửa đi nửa không, nũng nịu khán giả như không muốn vào, mãi mới vào được, khiến bao ca sĩ phải đợi. Thêm nữa, Châu Gia Kiệt còn là một siêu tài xế ít ai sánh kịp. Thời đó cứ ai cần tài xế đều hỏi ông Kiệt này, mà cứ nhắc tới ông này là phải kính nể. Chỉ cần báo giờ cho ông ấy là đúng giờ đó ông ấy sẽ có mặt. Mọi tài xế đều phải học Châu Gia Kiệt" - Trấn Thành tiết lộ.

Trước màn bóc mẽ của đồng nghiệp, Châu Gia Kiệt cũng không ngần ngại đáp trả Trấn Thành bằng cách bật mí một bí mật gây sốc: "Thời đó, Trấn Thành và tôi đi diễn chung suốt một thời gian dài với nhau. Nhiều lúc Trấn Thành sợ trễ giờ hẹn với Hari Won nên toàn mượn tôi làm tài xế chở đi, rồi hai người đó hẹn hò với nhau. Chuyện này đã diễn ra 10 năm rồi".

Châu Gia Kiệt tiết lộ Trấn Thành - Hari Won hẹn hò đã được 10 năm

Theo chia sẻ từ Châu Gia Kiệt, Hari Won - Trấn Thành hẹn hò đã được 10 năm

Phát ngôn này khiến khán giả tại trường quay xôn xao bởi nếu như Trấn Thành hẹn hò với Hari Won từ 10 năm trước thì rõ ràng, cô ca sĩ lai đã phản bội Tiến Đạt. Vì lẽ đó mà trước khi để hiểu lầm đi xa, A Xìn đã lập tức phản hồi: "Không! Hồi đó Hari Won đang cùng ở với Tiến Đạt"

Trấn Thành - Hari Won

Chính xác thì sau khi chia tay Tiến Đạt, Hari Won mới ở bên Trấn Thành. Thế nhưng cô vẫn bị ném đá gay gắt bởi nghi vấn phản bội bạn trai 9 năm. Trước làn sóng tẩy chay Hari, chính A Xìn là người đứng ra bảo vệ cô, đồng thời tiết lộ anh là người chủ động theo đuổi.