Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Pha 'dằn mặt' của năm: Một chương trình giải trí liên tục chèn ảnh LOOΠΔ ngay trong tập có khách mời Nature - girlgroup vừa đoạt giải tân binh xuất sắc nhất 2018 của lễ trao giải SOBA!

Nhiều người cho rằng đây là sai sót không thể chấp nhận được từ phía êkip sản xuất chương trình.

Thừa thắng xông lên sau giải thưởng danh giá tại Soribada Best K-Music Awards (SOBA) 2018, nhóm nữ tân binh Nature nhận lời mời tham gia talkshow After School Club của kênh arirang.

Chuyện sẽ không có gì để nói nếu như các MC không mời Nature xem một đoạn video đặc biệt, được cho là bao gồm những bức tranh do fan vẽ tặng nhóm (fan-art) và những bài nhảy cover ca khúc chủ đề “Allegro Cantabile” (fan-cover). 

Thật không may, After School Club đã phạm sai lầm khi "vô tình" phát sóng đoạn video chứa fan-art của LOOΠΔ thay vì Nature. Tồi tệ hơn, sự nhầm lẫn này không đơn giản chỉ là phát nhầm đoạn video của hai nhóm, ngược lại đoạn video của Nature có sự lồng ghép đan xen giữa cả fan-cover của nhóm và fan-art LOOΠΔ. Điều đó chứng minh, hoặc là After School Club đã sai ngay từ khâu dựng video (chứ không phải là phát nhầm video) hoặc là sự sai sót này có một dụng ý khác sâu xa hơn. Theo tìm hiểu, cũng trong ngày 11/9, After School Club còn quay thêm một số đặc biệt với khách mời chính là LOOΠΔ.

Nature

Nature

Quay trở lại với phản ứng của Nature khi xem xong đoạn video, các thành viên trông vô cùng bối rối và xuống tinh thần vì sự tắc trách của êkip sản xuất. 

Hiện tại, nhiều khán giả đang lên tiếng đề nghị After School Club đưa ra lời xin lỗi chính thức cho Nature cũng như người hâm mộ của nhóm.