Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Pha cua két của Harry Styles: Từ ca sĩ chuyển sang đóng phim... dày đặc cảnh nóng!

Mới đây, Harry Styles đã xác nhận tham gia bộ phim mới mang tên 'My Policeman'.

2020 đánh dấu sự thành công rực rỡ của Harry Styles khi anh nhanh chóng gặt hái được nhiều bản hit từ album "Fine Line". Năm 2020, Rolling Stone xếp nó ở vị trí thứ 491 trong danh sách 500 "Album hay nhất mọi thời đại", trở thành album gần đây nhất được đưa vào.

Harry Styles

Ngày 22/4, Mirror đưa tin sắp tới, trong dự án "My Policeman", Harry Styles sẽ khiến khán giả bất ngờ khi đóng vai cảnh sát đồng tính Tim Burgess.

Theo đó, ngôi sao One Direction sẽ tham gia nhiều phân đoạn cảnh nóng. Cụ thể, Harry Styles và David Dawson (thủ vai Patrick, người yêu của nhân vật do Harry Styles đóng) bị bắt gặp khi đang quan hệ.

Harry Styles

Nguồn tin nói với Mirror rằng Harry Styles sẽ có những phân cảnh yêu cầu phải khỏa thân. Nam ca sĩ cảm thấy đây là thử thách khá thú vị và không hề trốn tránh máy quay. "Harry Styles sẽ khỏa thân trên màn ảnh. Anh ấy muốn cảnh quay của mình nhìn chân thật nhất có thể", nguồn tin nói với The Sun.

My Policeman là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Bethan Roberts. Tác phẩm kể về cuộc sống của nhân vật ở hai khoảng thời gian, một vào những năm 1950 và một vào những năm 1990. Hy vọng trong thời gian sắp tới, Harry Styles sẽ tạo được tiếng vang lớn trong lĩnh vực diễn xuất đầy mới mẻ này.

Từ Khóa:

Harry Styles