Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Pha 'cà khịa' K-ICM đỉnh cao từ Hoa Vinh nhưng lại bị netizen phản dame cực gắt: kẻ chuyên cover lại định tổn thương 'kẻ ăn cắp'

Hoa Vinh có mối quan hệ khá thân thiết với Đạt G nên chuyện anh đứng ra bênh vực đồng nghiệp cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng, cư dân mạng lại không cho rằng, chuyện chỉ đơn giản như vậy.

Vẫn là câu chuyện K-ICM bị tố ăn cắp trắng trợn chất xám từ một loạt đồng nghiệp, không chỉ Jack, Duy Khiêm - Jang Nguyễn (2 tác giả của ca khúc "Anh thương em đi") mà thậm chí Đạt G cũng từng là "nạn nhân" của mẹ con bà Tạ Hà

Theo đó, "Buồn của anh" vốn là sáng tác của Đạt G, sau đó hợp tác với K-ICM và Masew trong phần hòa âm phối khí nhưng ở giấy đăng kí quyền tác giả lại có sự xuất hiện của tên K-ICM. Trong đoạn tin nhắn giữa Đạt G với một người bạn thân thiết, anh cho biết, hiện tại anh chỉ còn xem "Buồn của anh" là sản phẩm tặng cho đàn em nhằm có bước đệm trên con đường âm nhạc, đồng thời đúng là anh đã từng ưu ái đưa vào quyền sở hữu tác giả tên của K-ICM nhưng không còn muốn nói nhiều về ồn ào này. Lời khẳng định trên một lần nữa cho thấy hành động tráo trở của K-ICM và bà Tạ Hà khi chỉ cần hợp tác với bất kì ca sĩ nào là ủ mưu cướp luôn tác quyền. 

Pha 'cà khịa' K-ICM đỉnh cao từ Hoa Vinh nhưng lại bị netizen phản dame cực gắt 1

Pha 'cà khịa' K-ICM đỉnh cao từ Hoa Vinh nhưng lại bị netizen phản dame cực gắt 2

Đoạn tin nhắn cho thấy, Đạt G cũng là một trong những "nạn nhân" của K-ICM

Bức xúc thay cho Đạt G, Hoa Vinh - người có mối quan hệ khá thân thiết với giọng ca "Buồn không anh" đã có dòng trạng thái mang tính cà khịa cực gắt K-ICM. 

Pha 'cà khịa' K-ICM đỉnh cao từ Hoa Vinh nhưng lại bị netizen phản dame cực gắt 3

Không nhắc trực tiếp đến K-ICM nhưng sự xuất hiện của "Buồn của anh", cụm từ ICM đã cho thấy rõ hành động đối đầu của Hoa Vinh dành cho nam producer, hơn nữa còn công khai móc mỉa màn "cướp" quyền tác giả từ tay Đạt G. Dòng trạng thái này của Hoa Vinh nhanh chóng được netizen chia sẻ trên nhiều diễn đàn, đi kèm là sự phấn khích. 

Tuy nhiên, không ít antifan vốn có ác cảm với Hoa Vinh lại nhận thấy mùi "kiếm fame" từ giọng ca "Dừng lại đây thôi" bởi trước đó, anh cũng từng "mượn" chất xám từ các ca sĩ khác để kiếm tiền bằng cách cover các hit của họ. Ngoài ra, Hoa Vinh còn từng kết hợp với Hương Ly "cà khịa" Khắc Việt khi nhạc sĩ này cấm "thánh nữ cover" sử dụng các ca khúc của anh. 

Pha 'cà khịa' K-ICM đỉnh cao từ Hoa Vinh nhưng lại bị netizen phản dame cực gắt 4

Hoa Vinh từng "đá xéo" Khắc Việt bằng lời commet với Hương Ly: "Nhắc nhẹ anh sắp ra MV nhé cô/ Yên tâm anh không kiện đâu" nên antifan cho rằng, việc anh chủ động "cà khịa" K-ICM cũng chỉ nhằm mục đích "kiếm fame".