Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Pha bênh vực người nhà 'đi vào lòng đất': Đăng đàn khẳng định em gái không bắt nạt Hyunjoo nhưng chính chị gái Naeun (APRIL) cũng bị tố bạo lực học đường

Thêm vào đó, cách mà người mẹ đối xử với Hyunjoo (từng bị vạch trần trước đây) khiến netizen phải dùng câu 'nhà dột từ nóc' để miêu tả về gia đình này.

Vụ bắt nạt của ARPIL tưởng đã chìm vào quên lãng giờ đây lại một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý của dư luận Hàn Quốc. Sau khi Naeun và Jinsol - 2 thành viên được cho là "năng nổ" nhất trong việc bắt nạt Hyunjoo, lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc, chị gái của Naeun cũng đăng đàn bênh vực em gái mình thông qua một bài viết trên Instagram. Thế nhưng mỉa mai thay, những gì mà người chị gái đăng tải lại vô tình trở thành một "bằng chứng" khác cho thấy Naeun và các thành viên khác thực sự có thái độ thù ghét với "một người nào đó".

APRIL-Naeun-bat-nat

Chưa dừng lại tại đây, sau khi lên tiếng bảo vệ em gái, chính chị gái của Naeun cũng bị bạn học cũ tố cáo hành vi bạo lực học đường. Người bạn học này đã đăng tải một bài viết trong đó có chứa hình ảnh tài khoản mạng xã hội của chị gái Naeun cùng cation rất dài với nội dung như sau:

"Tôi sẽ kể lại chính xác những gì đã xảy ra, không thêm thắt hay phán xét bất cứ điều gì. Trước hết, tôi là một trong những nạn nhân từng bị cô bắt nạt thời còn đi học, và mọi người đã bàn tán về cô rất nhiều sau khi những tranh cãi bạo lực học đường của em gái cô nổ ra. Trước đây tôi từng không biết, nhưng hóa ra cô cũng là một người không phải dạng vừa tại học viện mỹ thuật G ở Daejeon nhỉ? Đây không phải là bài đăng chỉ của riêng một mình tôi mà còn có lời khai của những người khác nữa cho nên đừng cố đoán tôi là ai.

Cô lúc nào cũng ngồi ở phía cuối lớp học và chỉ quan tâm đến vẻ ngoài của mình, tạo thành một bè phái của riêng cô. Có một lần cô bị phát hiện chửi thề vì vi phạm nội quy ăn mặc của nhà trường, đúng không? Cô có nhớ cô từng đối xử với bạn cùng lớp như thế nào không?

Tôi không hiểu tại sao cô có thể tự tin lên tiếng bênh vực hành vi bắt nạt như vậy. Tôi đoán cô sẽ không bao giờ hiểu được cảm giác của XX sau khi nhìn thấy đồng phục thể dục mà bạn ấy cho cô mượn bị vứt bừa bãi trên sàn nhà đâu nhỉ. Cô thậm chí còn không nhớ rằng mình đã đá vào bàn của XX cùng với người bạn "Song" của cô nhưng lại yêu cầu bạn ấy xin lỗi cô, phải không nào?

Nhưng phải làm sao đây, có rất nhiều nhân chứng cùng với tất cả nạn nhân đều nhớ rất rõ những gì cô đã làm đấy.

-

Thời gian trôi qua nhanh thật nhỉ. Cảm giác như chuyện cô khoe khoang rằng em gái mình là một thực tập sinh chỉ mới xảy ra ngày hôm qua thôi. Tôi không có thù oán gì với em gái cô cả, nhưng tôi không thể tin được là cô lại lên tiếng bảo vệ em gái mình trong một tình huống thế này. Tôi không biết em gái cô là người thế nào nên tôi sẽ không nói gì cả, nhưng cô cũng không đủ tư cách phát biểu một cách tự tin thế này trước mặt mọi người đâu.

Cảm thấy bất công lắm đúng không? Vì tất cả đều là những chuyện xảy ra trong quá khứ mà? Vì lúc đó cô còn nhỏ nên mới thế phải không nào? Nhưng chúng tôi khi ấy cũng còn rất nhỏ đấy. Đối với cô, những chuyện như thế có thể đã lùi sâu vào quá khứ nhưng đối với chúng tôi, nó vẫn ám ảnh chúng tôi cho đến ngày hôm nay, ảnh hưởng và định hình tính cách lẫn quan điểm sống hiện tại của mỗi người chúng tôi.

Đây chỉ là bề nổi của tảng băng thôi. Nhưng tôi thậm chí cũng chẳng muốn viết một bài thật dài và thật chi tiết để làm gì. Tôi không muốn nghĩ về cô thêm chút nào nũa. Vậy nên, đừng mở miệng nói bất cứ điều gì khác... Tôi không quan gì em gái cô, bố mẹ cô, hay là công ty quản lý gì cả, nhưng hãy giữ im lặng... nếu cô còn có lương tâm".

APRIL-Naeun-bat-nat

Sau khi bài đăng nói trên xuất hiện, chị gái Naeun đã nhanh chóng xóa bài viết bênh vực em gái, đồng thời cũng chuyển Instagram của mình sang trạng thái riêng tư. Vụ bạo lực học đường của người chị cộng thêm cách mẹ Naeun đối xử với Hyunjoo trước đây càng khiến cư dân mạng tin rằng tính cách của nữ thần tượng đã bị ảnh hưởng rất lớn từ môi trường giáo dục của gia đình. Trong một chương trình thực tế trước đây của APRIL, mẹ Naeun từng "vô tư" tiết lộ rằng bà đã bỏ thật nhiều ớt vào món ăn dù biết Hyunjoo không ăn cay được vì muốn khoe khả năng sử dụng dao của mình. Thậm chí, ngay cả khi camera vẫn đang bật, mẹ Naeun vẫn cố tình nhại lại cách nói chuyện của Hyunjoo.

- "Có cả video mẹ của Lee Naeun móc mỉa Hyunjoo nữa mà. Nhìn là biết cả cái gia đình này thuộc kiểu thích gây rối ở trường và bắt nạt những đứa trẻ yếu hơn mình. Tôi không thể tin vào bất cứ điều gì mà cái gia đình này nói"

- "Cô ta viết những câu như "Naeunie của chúng ta còn quá nhỏ ㅠㅠ" để bảo vệ một kẻ bắt nạt, trong khi chính cô ta cũng là một kẻ bắt nạt ư? Vậy lại càng khó tin Naeun hơn.. ㅋㅋㅋ Một kể bạo lực học đường che đậy cho một kẻ bắt nạt khác"

- "Cái gia đình này đúng là nhà dột từ nóc mà.."

- "Giờ thì chúng ta được thấy toàn cảnh vụ việc rồi đấy... Cô chị là một iljin và vẫn sống rất tốt ở trường nên cô em đã bắt chước theo... Tôi cá là Lee Naeun sẽ dùng tên của chị gái mình để quấy rầy những người khác và nói những điều như "Động vào tao thử đi, rồi mày sẽ chết đấy, mày không biết chị gái tao là ai sao?""

- "Mau mau phản hồi đi chứ. Vừa bị vạch trần là cô ta liền xóa bài đăng về Naeun rồi chuyển Instagram về trạng thái riêng tư luôn"