Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Perrie Edwards đổi lời ca khúc của Little Mix để "đá xéo" Zayn Malik và Gigi Hadid

Có vẻ như thành viên Little Mix vẫn chưa quên được những tổn thương trong mối tình với Zayn Malik.

Trong một màn trình diễn vào hôm qua (30/7), Perrie Edwards đã ngầm mỉa mai Zayn Malik và cô người yêu hiện tại của anh chàng, siêu mẫu Gigi Hadid.

Perrie Edwards đổi lời ca khúc của Little Mix để "đá xéo" Zayn Malik và Gigi Hadid

Người hâm mộ đều hiểu rằng ca khúc “Shout Out To My Ex” của Little Mix phát hành hồi tháng 10 năm ngoái là nhắm vào cựu thành viên One Direction. Nội dung ca khúc rất nhạy cảm, thậm chí đề cập đến chuyện giường chiếu và việc cô gái phải giả vờ “lên đỉnh” để thỏa mãn người yêu. “I hope she gettin’ better sex. Hope she ain't faking it like I did” (“Em mong là cô ấy sẽ được phục vụ tốt hơn, mong là cô ấy không phải giả vờ như em đã làm").

Trong tiết mục hôm qua, thay vì hát như bản gốc, dường như Perrie đã thay bằng “Hadid” chứ không phải “I did”. Hành động động bất ngờ của Perrie khiến cô bạn chung nhóm Jade Thirlwall không thể nhịn được cười.

Video được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, gây ra một cuộc tranh cãi nảy lữa giữa cộng đồng fan của Little Mix và những người ủng hộ Gigi Hadid. Tuy nhiên, một số người hâm mộ Little Mix cho rằng đây chỉ là một sự hiểu lầm vì giọng hát của Perrie chịu ảnh hưởng lớn bởi chất giọng địa phương ở miễn Bắc nước Anh khiến cô phát âm không chuẩn.

Perrie Edwards đổi lời ca khúc của Little Mix để "đá xéo" Zayn Malik và Gigi Hadid

Còn nhớ chuyện tình của cặp đôi này từng khiến báo chí nhốn nháo một thời. Cả hai đều là thành viên trực thuộc hai nhóm nhạc nổi tiếng dưới trướng ông bầu Simon Cowell. Họ hẹn hò nhau từ năm 2013 và đính hôn 1 năm sau đó nhưng đáng tiếc là đôi trẻ đã chia đôi lối về vào tháng 8 năm 2015. Perrie và Zayn đêu lên tiếng công kích nhau trước truyền thông. Zayn Malik cũng từng được cho là chỉ trích cô bạn gái cũ bằng single “It’s You”.