Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Perfect Illusion" của Lady Gaga lập tức đạt No.1 Billboard + Twitter Top Tracks Chart

Lady Gaga, Metallica và Shawn Mendes là 3 cái tên góp mặt trong Top 3 Billboard + Twitter Top Tracks Chart

Album mới "Perfect Illusion" của Lady Gaga đang "băng băng" trên đường đến vị trí No.1 bảng xếp hạng Billboard + Twitter Top Tracks (đến hết ngày 3/9) vài tuần trước khi ra mắt. Nữ ca sĩ hiện dẫn đầu cuộc đua trong Top 3, theo sau là "Hardwired" của Metallica"Mercy" của Shawn Mendes với lần lượt các vị trí 2 và 3 tương ứng.

 
Perfect Illusion lady gaga
 
Gaga đã thông báo tên album "Perfect Illusion" qua Twitter hôm 17/8, cũng như tiết lộ ca khúc này sẽ phát hành trong tháng 9. Chỉ 8 giờ sau khi công bố chính thức, "Illusion" lên ngay No.1 trong danh sách các album được theo dõi trên bảng xếp hạng Billboard + Twitter Trending 140. Bên cạnh đó, album này cũng là lần đầu tiên Gaga lọt vào Top 8 Tracks được theo dõi nhiều nhất kể từ tháng 6/2014. Thậm chí, "Illusion" còn vượt qua cả No.4 "Til It Happens to You" của cô hồi tháng 10 năm ngoái.

Xếp ngay dưới Gaga là Metallica với "Hardwired" ở vị trí thứ 2 sau khi phát hành hôm 18/8. Những bản previews trước trong album thứ 10 của ban nhạc, "Hardwired...to Self-Destruct", sẽ ra mắt vào ngày 18/11 tới. Ngoài ra, "Hardwired" cũng vươn lên vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng Mainstream Rock Songs 3 ngày sau khi ra mắt, tức là vào 21/8. Đây cũng là ca khúc thứ 32 của ban nhạc góp mặt trên Mainstream Rock Songs, kề từ ngày debut album "One" đầu tiên vào tháng 3/1989.

Shawn Mendes là ca sĩ cuối cùng "chốt lại" top 3 bảng xếp hạng Billboard + Twitter Top Tracks với "Mercy" ở vị trí No.3. Nhằm quảng bá cho ca khúc này, Mendes đã cho đăng tải những bản "nhá hàng" trên các phương tiện truyền thông và đếm ngược ngày ra mắt trước ngày phát hành hôm 18/8.
 
Mercy của shawn mendes
 
"Mercy" là bản cut thứ 3 trong album sắp tới của anh chàng, "Illuminate", debut trong Top 5 trên bảng xếp hạng Top Tracks. Single "Treat You Better" từng dẫn đầu ở No.1 (sau một thời gian cũng dần "hồi phục" khi vươn lên từ vị trí 12 lên 8), trong khi "Ruin" từng khởi đầu ở vị trí thứ 3. "Illuminate" dự kiến sẽ được phát hành vào 23/9 tới.
HN lược dịch