Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Pentatonix cover ca khúc huyền thoại Bohemian Rhapsody trong album mới

Nếu là fan của Queen, bạn có thể sẽ mê mẩn bản cover này. Đơn giản vì nó cực kì mới mẻ vì... không hề được sử dụng nhạc cụ.

Pentatonix vừa tung album và video mới của họ cùng một lượt!

pentatonix

Pentatonix cover lại ca khúc huyền thoại Bohemian Rhapsody

Scott Hoying, Mitch Grassi, Kirstin Maldonado, Avi Kaplan và Kevin Olusola đã khiến người hâm mộ thích thú khi cùng lúc đưa ra bản cover - video "Bohemian Rhapsody" và album mới của họ trong cùng một ngày - và động thái này thật sự kỳ diệu.

Pentatonix vẫn tôn trọng phiên bản gốc video của Queen trong ca khúc này, với nền đen và ánh đèn sân khấu nổi bật. Trên đó 4 thành viên bắt đầu sử dụng thế mạnh A Cappela để cover lại ca khúc nổi tiếng này.

Mặc dù đã việc sản xuất video âm nhạc trước năm 1975 đã có tiền lệ, tuy nhiên, clip của Queen năm đó cho "Bohemian Rhapsody" được xem là bước đột phá lớn với nền âm nhạc.

pentatonix

Trình độ giả thanh tiếng ghitar điện cũng đạt đến mức "kinh hoàng"

Video bắt đầu với tất cả năm thành viên nhóm ngồi trên ghế sofa và âm nhạc phát ra. Những thành viên đã phối âm cực kì ăn ý. Thậm chí hiệu ứng chuyển đổi tai nghe cũng được Pentatonix vận dụng hiệu quả.

Bài hát được thực hiện để thể hiện theo phong cách A Cappela nhưng hiệu ứng giả thanh các nhạc cụ của nhóm (từ bộ gõ sang đàn guitar) thì lại cực kì độc đáo và đã tai. Đặc biệt, điều khiến người hâm mộ thích thú đó là một trong số các thành viên đã giả tiếng lead của đàn ghitar điện cực kì chất. Âm thanh này khiến người nghe gợi nhớ đến phiên bản gốc theo phong cách Rock của Queen.

Album mới của họ, “Classics” vol IV cũng có thêm các ca khúc như "Imagine", "Boogie Woogie Bugle Boy", "Over The Rainbow", "Take On Me" "Jolene" với Dolly Parton.