Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Pentatonix cover ca khúc đình đám của Elvis Presley: "Can't Help Falling In Love"

"Can't Help Falling In Love" nằm trong album mới nhất của nhóm nhạc Pentatonix. Hãy thưởng thức là ca khúc quen thuộc này bằng một phong cách mới mẻ - A cappela.

Hàng mới của Pentatonix vừa chính thức “xuất xưởng” ngày hôm qua. Và ca khúc này lại tiếp tục khuynh đảo người hâm mộ.

pentatonix

Hình ảnh trong MV của "Can't Help Falling In Love" phiên bản A cappela

Nhóm nhạc Pentatonix với năm thành viên đã phát hành một MV âm nhạc mới, một bản cover cực kỳ lý thú với ca khúc của Elvis Presley. Và tất nhiên, lại là một ca khúc mới theo phong cách A cappela.

"Can't Help Falling In Love" – ca khúc của huyền thoại âm nhạc Elvis Presley vừa được Pentatonix debut vào ngày hôm qua (ngày 24/4).

Phần MV của ca khúc mới cũng đơn giản như những MV “độc quyền” trước đó của nhóm nhạc A cappella bước ra từ Sing Off. Trên phông nền đen, tất cả ánh sáng và màu sắc tập trung trên các thành viên Pentatonix. Điểm đặc biệt nhất, có lẽ là âm thanh tất cả “dệt” bằng một thứ giai điệu kì diệu, khi camera liên tục lia đến biểu cảm từng khuôn mặt của các ca sĩ.

pentatonix

Đây là nhóm nhạc làm người hâm mộ mê mẩn bởi phong cách A cappela quen thuộc

Mặc dù không có thông báo chính thức nào nhưng đây là 1 trong 7 ca khúc nằm trong album sắp ra mắt của nhóm nhạc này. “PTX Vol. IV - Cổ điển” được tiết lộ là tên album mới nhất, tập hợp những ca khúc đình đám mang tính huyền thoại của làng nhạc.

Trước đó, nhóm nhạc cũng từng khuynh đảo người hâm mộ khi bất ngờ tung ra bản cover ca khúc “Bohemian Rhapsody” huyền thoại.

pentatonix

Liệu album vol.4 của Pentatonix có nhận được giải thưởng nào như những sản phẩm trước đó?

Thông tin mới nhất từ phía Billboard cho thấy album mới nhất của họ hiện đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Billboard 200. Sự kiện nàycũng thiết lập một kỷ lục mới cho nhóm nhạc này khi đây là lần thứ 7 album của họ lọt top 10 của bảng xếp hạng.

Xem MV mới của Pentatonix bên dưới:

Và đây là danh sách bài hát đầy đủ của album Vol. 4!

  1. “Bohemian Rhapsody”
  2. “Imagine”
  3. “Boogie Woogie Bugle Boy”
  4. “Over The Rainbow”
  5. “Take On Me”
  6. “Can’t Help Falling In Love”
  7. “Jolene” feat. Dolly Parton