Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

PD studio Choom bình chọn nam idol nhảy đẹp nhất tháng, thành viên từng bị chê 'bình hoa di động' của Stray Kids được gọi tên

Đây không phải lần đầu tiên nam idol này được công nhận ở danh hiệu Artist of the Month.

Mới đây trong chương trình "Kkakkajam", khi được hỏi ai là idol nhảy đẹp nhất (Artist of the Month), PD Lee Chu Ri của Studio Choom đã chọn Hyunjin (Stray Kids). PD giải thích:

"Cũng hơi khó nghĩ một chút, nhưng nếu là idol nam thì tôi chọn Hyunjin (Stray Kids). Lượt views các video của Hyunjin đều rất cao, cậu ấy nhảy có lực và biết cách điều chỉnh độ mạnh yếu trong từng động tác".

Hyunjin là nam idol nhảy đẹp nhất trong tháng theo bình chọn của Studio Choom

Lựa chọn của PD Lee Chu Ri nhận được sự tán dương của nhiều netizen, đặc biệt là fan Stray Kids. Đa số đều công nhận rằng, Hyunjin đã rất nỗ lực đi lên từ con số 0, từ một thành viên chưa có kĩ năng nổi bật khi vào công ty, cũng từng bị gọi là "bình hoa di động" đến nam idol sở hữu khả năng nhảy "có hồn" nhất nhì trong nhóm. 

Mỗi phần trình diễn của Hyunjin đều rất có hồn

Trước đó, Hyunjin từng nhiều lần được vinh danh là "Nghệ sĩ của tháng" trên Studio Choom và lập hàng loạt kỷ lục "khủng" về lượt xem trên kênh YouTube nổi tiếng này.

Bình luận của netizen:

- Hyunjin không chỉ có kỹ thuật tốt mà em còn rất biết cách tạo điểm nhấn cho màn trình diễn cũng như tự tạo phong cách nhảy riêng cho bản thân mình. Kể cả khi em nhảy trong một đám đông và tất cả đều che mặt thì vẫn có thể nhận ra đâu là em, bởi vì style nhảy của em cực kỳ riêng biệt và có hồn đó. 

- Phong cách nhảy của Hyunjin thiên về hướng performance cực mạnh, khác với style street dance của anh Lee Know nên người xem sẽ thấy anh nhảy rất uyển chuyển, thanh lịch và thu hút người xem. 

- Về kỹ thuật dance Hyunjin chưa phải người nổi bật nhất nhưng lại có chất riêng, biết tạo điểm nhấn và sức hút cho màn trình diễn.