Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

PD show thực tế tái hợp Fin.K.L muốn mời SNSD làm nhân vật chính mùa 2

Show thực tế “Camping Club” của JTBC đã kết thúc sau khi hoàn thành mục tiêu kỷ niệm 21 năm debut của nhóm nữ huyền thoại Fin.K.L, kết nối các thành viên với fan của họ.

Sau khi kết thúc chương trình, hai đạo diễn sản xuất Ma Gun Young và Jung Seung Il đã chia sẻ một vài suy nghĩ. Các nhà sản xuất cho biết: “Chúng tôi đã bày tỏ lòng biết ơn với bốn thành viên Fin.K.L. Nhưng với tư cách là giám đốc đang làm việc tại các đài truyền hình, chúng tôi thường không có cơ hội cảm ơn khán giả. Tổ sản xuất cảm thấy tự hào khi đọc những bình luận từ khán giả, nói rằng họ đã chìm đắm trong khi xem show và cảm thấy xúc động như thế nào”.

SNSD

Trong buổi phát sóng ngày 22/9 của “Camping Club”, bốn thành viên Fin.K.L đã tái hợp trên sân khấu, nơi họ biểu diễn những bản hit cũ và tâm sự cùng người hâm mộ. Về buổi concert đoàn tụ, Ma Gun Young và Jung Seung Il cho biết nó sẽ không giống bất kỳ cuộc hội ngộ nào khác của các nhóm nhạc thần tượng thế hệ đầu tiên.

Các đạo diễn nhận xét: “Có một khoảng cách giữa kiểu tái hợp mà công chúng muốn và những gì xảy ra trong thực tế. Các fan muốn thấy bốn thành viên Fin.KL tái hợp lần đầu tiên sau 14 năm và cùng biểu diễn”.

Họ tiếp tục: “Nếu chúng tôi đã lên kế hoạch cho “Camping Club” cùng lúc lên kế hoạch cho buổi concert tái ngộ, câu chuyện sẽ khác rất nhiều so với cách nó thực sự diễn ra. Khi chúng tôi bắt đầu vạch ra từng bước cho “Camping Club”, thay vì tập trung vào buổi concert, chúng tôi quan tâm hơn đến việc việc bốn thành viên, những người đã đi trên những con đường khác nhau cho đến bây giờ, có thể làm việc cùng nhau để thực hiện được mục tiêu của buổi concert. Theo đó, công chúng đã xem chương trình từ một góc nhìn khác so với cách các nhóm nhạc gen 1 hiện nay, khiến họ dễ dàng cảm thấy như thể họ cũng là một phần của toàn bộ quá trình”.

Khi nhận được câu hỏi về một mùa thứ 2 của “Camping Club”, các giám đốc cho biết: “Chúng tôi chưa có kế hoạch gì cả. Cả đội chỉ nghĩ về việc cắt giảm đạo diễn, điều sẽ được phát sóng vào tuần tới. Có rất nhiều lựa chọn để chúng tôi có thể xem xét, và trong khi tổ sản xuất chưa nghĩ về điều đó, sẽ tốt hơn nếu chúng tôi có thể làm điều gì đó với Fin.K.L thêm lần nữa”.

Các đạo diễn cũng nói bóng gió về hy vọng sẽ sản xuất mùa mới của “Camping Club” với nhân vật chính là các thành viên SNSD. Họ nói: “Đó là ý kiến cá nhân của chúng tôi, nhưng tất cả các thành viên của SNSD sẽ bước sang độ tuổi 30 vào năm tới”. SNSD thậm chí còn tiết lộ rằng họ là những fan cuồng nhiệt của “Camping Club” thông qua các cuộc phỏng vấn và SNS.

SNSD

“Chúng tôi rất biết ơn vì họ đã xem show một cách rất say mê.” – các đạo diễn cho biết.