Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

PD 'Running Man' khen ngợi Kwang Soo, Se Chan, nói 'Somin có nét quyến rũ vụng về không thể tin được'

Những chia sẻ chân thành được đưa ra trong một dịp đặc biệt.

Chương trình tạp kỹ “Running Man” (SBS) đã bước sang năm thứ 9 kể từ khi lên sóng lần đầu tiên vào năm 2010. Jung Chul Min, PD của show đã tham gia một buổi phỏng vấn với báo chí và trải lòng về quãng thời gian gắn bó với “Running Man”.

Running Man

Trên thực tế, PD Jung có 6 năm gắn bó với chương trình tạp kỹ này và là một trong những người có công lao to lớn trong việc tạo dựng tiếng vang cho chương trình. Khi dàn cast và tổ sản xuất lên kế hoạch tổ chức kỷ niệm 9 năm lên sóng, ông Jung đã chia sẻ về sự kiện fanmeeting này.

Thông thường, rất hiếm chương trình truyền hình có thể tổ chức fanmeeting, phóng viên đã đặt câu hỏi về việc tổ sản xuất đã thực hiện sự kiện này bằng cách nào. Jung PD cho hay:

“Sau khi suy nghĩ rất nhiều về những khía cạnh tích cực mà chương trình mang đến, tôi đã xem một video về buổi fanmeeting của họ ở Đông Nam Á và thấy điều đó thực sự thú vị. Mặc dù show này vô cùng nổi tiếngở nước ngoài nhưng thực tế là nó có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Trong khi thảo luận với Yoo Jae Suk, chúng tôi quyết định sẽ tổ chức một buổi fanmeeting. Dù cả đội không biết khi nào “Running Man” sẽ kết thúc nhưng chúng tôi đã bắt đầu chiến dịch này vì nhiều lý do, nhớ lại những khoảnh khắc tất cả cùng đồng cam cộng khổ, tạo ra một dự án hợp tác và để đáp lại tình yêu từ người hâm mộ”.

Running Man

Ông nói thêm: “Tôi bị sốc mỗi khi chúng tôi ghi hình ở nước ngoài. Không thể tin được là có một lượng fan đông đảo đã đến sân bay. Họ thậm chí còn xin chữ ký của tôi. Khó thể tin rằng dàn diễn viên của một chương trình tạp kỹ Hàn Quốc có thể ra nước ngoài và thực hiện một concert cho hơn 10.000 người. Chúng tôi rất biết ơn. Nó khiến tôi nghĩ rằng “Running Man” đã trở thành một chương trình đáng kinh ngạc”.

Khi được hỏi về người mà Jung PD muốn xuất hiện với tư cách là khách mời, ông trả lời: “Tôi đã đến buổi ra mắt phim của Lee Kwang Soo và gặp Jung Woo Sung và Jo In Sung khoảng một lúc. Tôi đã bảo họ tới chương trình một lần và mong rằng họ sẽ đến”.

PD Jung cũng trải lòng về việc bổ sung Jun So Min và Yang Se Chan vào dàn cast chính thức, nâng đội hình "Running Man" lên con số 8.

Bất ngờ rằng PD chính là người đầu tiên đưa ra ý tưởng mở rộng dàn cast: "Tôi là người đầu tiên đề cập đến việc thêm hai thành viên mới vào đội hình. Tôi nghĩ rằng phản ứng giữa các thành viên là điều quan trọng nhất, ý nghĩ đó thôi thúc tôi tìm kiếm những gương mặt mới. Sau khi có So Min và Se Chan, tôi cũng từng cảm thấy lo lắng, may sao cả hai người đều nỗ lực hết mình. Nhân đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến Lee Kwang Soo. Để hai thành viên mới có thể hòa nhập dàn cast một cách dễ dàng, Kwang Soo đã gặp gỡ họ rất nhiều lần, ngay cả trong thời gian rảnh của cậu ấy".

Running Man

Jung Chul Min tiếp tục: "Jun So Min làm rất tốt khi xuất hiện với vai trò khách mời. Cô ấy sở hữu một nét quyến rũ vụng về không thể tin được. Yang Se Chan thì luôn ứng biến tốt và chu đáo. Nếu cậu ấy tỏ ra quá cạnh tranh, háo thắng ngay từ đầu, nó có thể cản trở cho phản ứng của cả nhóm, rất mừng vì cậu ấy thể hiện khía cạnh lịch sự và chu đáo. Se Chan hòa hợp rất tốt với mọi thành viên. Mặc dù một số người nghĩ rằng cậu ấy không nổi bật như Jun So Min, song cậu ấy rất hợp với dàn cast. Bản thân tôi rất biết ơn Se Chan vì nhiều thứ diễn ra bên ngoài nội dung phát sóng".

Về câu hỏi liệu "Running Man" có tiếp tục bổ sung thêm thành viên mới trong tương lai không, PD Jung cho hay: "Tôi không nghĩ rằng chúng tôi có quyền giải quyết mọi vấn đề bằng cách thêm thành viên mà không cần lập kế hoạch từ trước. Nếu chúng tôi không thể truyền cảm hứng cho người xem bằng cách làm việc tốt nhất với nền tảng hiện tại, chính tôi sẽ là người rời đi trước...".

"Running Man" lên sóng vào chủ nhật hàng tuần trên đài SBS.