Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

PD 'Queendom' nói về việc chỉnh sửa ác ý 6 nhóm nữ và kế hoạch cho ra đời mùa thi dành cho idol nam 'Kingdom'

Hôm 26/8, Mnet đã tổ chức một cuộc họp báo để giới thiệu show sống còn hoàn toàn mới.

"Queendom" là một chương trình đối đầu comeback, trong đó 6 nghệ sĩ nữ hàng đầu gồm AOA, Oh My Girl, (G)I-DLE, MAMAMOO, Lovelyz và Park Bom sẽ phát hành âm nhạc cùng thời điểm để xem ai sẽ là ngôi sao số 1.

Queendom

Jo Wook Hyung, giám đốc sản xuất (PD) của chương trình, đã được hỏi về việc bỏ phiếu bình chọn liệu có công bằng hay không. Vấn đề này đã trở thành một chủ đề nóng kể từ khi "Produce X 101" vướng nghi án thao túng phiếu bầu.

Queendom

PD "Queendom" tuyên bố, "Chúng tôi nhận ra sự nghiêm trọng của vấn đề. Đối với buổi phát sóng trực tiếp cuối cùng, một giám sát viên sẽ được đưa vào để kiểm tra số phiếu được gửi bằng tin nhắn văn bản (SMS). Chúng tôi cũng sẽ bảo toàn tất cả dữ liệu từ các phiếu bầu trong các tập phát sóng không trực tiếp để có thể tiết lộ dữ liệu nếu cần thiết sau này".

PD Jo Wook Hyung cũng được hỏi về khả năng tạo ra mùa thứ hai cho các nghệ sĩ nam, "Nếu 'Queendom' làm tốt thì chúng tôi cũng có thể bắt đầu chuẩn bị cho một ‘Kingdom', mùa giải dành cho các chàng trai. Chúng tôi đã chọn các nghệ sĩ nữ từ một cuộc khảo sát về những người chiến thắng chương trình âm nhạc trong hơn 10 năm qua. Chúng tôi đã chọn những người hiện đang quảng bá, bất kể họ vẫn ở trong một nhóm hay đã solo. Park Bom chiếm một vị trí đặc biệt với tư cách là cựu thành viên nhóm nhạc nữ và nghệ sĩ solo hiện tại".

"Queendom" phát sóng tập đầu tiên vào tối 29 tháng 8.