Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Idol School

PD Idol School nói về khả năng "evil edit" các thí sinh như trong Produce 101

Nhà sản xuất không ngại ngần trả lời về chủ đề gây "ức chế" nhất đối với khán giả truyền hình - "evil edit"/"biên tập ác ma".

Chương trình truyền hình thực tế mới nhất của Mnet - Idol School, đã phát sóng tập đầu tiên vào tối 13 tháng 7. Mặc dù có rất nhiều tin đồn và lo lắng về chương trình này, song Idol School vẫn có khởi đầu tốt đẹp với tỷ lệ người xem trung bình là 2,3% - cao hơn cả tập phát sóng đầu tiên của Produce 101 mùa 2.

Idol School

Vốn bị so sánh với các chương trình sống còn "cùng một mẹ" khác như Produce 101, BOYS24... Idol School đã âm thầm chứng tỏ rằng mình là một chương trình khác hoàn toàn bằng cách thực sự tập trung vào sự phát triển và trưởng thành của các "học sinh" (tên gọi của các thí sinh tham gia chương trình).

Trong tập 1, Idol School đã làm nổi bật tất cả 41 học sinh với những đặc điểm và tài năng độc đáo từ một quan điểm công bằng, không thiên vị. Xuyên suốt tập phim, học sinh đã trải qua các cuộc đánh giá về giọng hát, khả năng nhảy và thể lực. Điều đó cho phép người xem có cái nhìn bao quát về tất cả các cô gái một cách ngắn gọn nhất.

Các học sinh được hỗ trợ hết mình để thể hiện năng lực

PD Shin Yoo Sun của Idol School tuyên bố, "Chúng tôi quyết định tập trung toàn lực vào việc truyền tải chính xác những tính cách của thí sinh. Chương trình không có bất kỳ phân đoạn "evil edit" nào ("evil edit" là thuật ngữ ám chỉ hành vi biên tập nội dung một cách ác ý, tạo nhiều cao trào, điểm nhấn không có thật bằng cách cắt, ghép, chỉnh sửa hình ảnh và âm thanh lại với nhau).

Khi được hỏi khán giả nên trông đợi điều gì từ tập đầu tiên đã được phát sóng, PD trả lời, "Tôi nghĩ rằng sẽ rất thú vị nếu khán giả thấy rằng các học sinh thiếu kỹ năng trong vòng đánh giá đầu tiên sẽ dần dần cải thiện mình qua từng lớp sau này. Có những học sinh đang cải thiện bản thân khá nhanh chóng, điều này sẽ làm cho những cô gái còn lại, dù đã có kinh nghiệm dày dặn, phải cảm thấy lo lắng".

41 học sinh đã có sân khấu ra mắt khán giả thông qua chương trình M!Countdown ngày 13/7

Ngoài ra, thay mặt cho tổ sản xuất, giáo viên chủ nhiệm Kim Heechul cũng đã có những lời trần tình về việc Idol School bị cho là một "show khiêu dâm".

Bạn đã xem tập 1 của TV Show siêu hot này chưa?