Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Unnies' Slam Dunk (KBS 2TV)

PD của "Unnies' Slam Dunk" nói về việc ghi hình sau khi "xóa tên" Tiffany

Liệu chương trình sẽ gặp khó khăn gì sau khi có một thành viên rời đi?

Hôm nay (26 tháng 8), chương trình "Unnies' Slam Dunk" của đài KBS 2TV sẽ phát sóng tập đầu tiên kể từ sau sự ra đi của Tiffany (SNSD).

Các đây không lâu, vào ngày 18 tháng 8, đại diện của chương trình đã tuyên bố, sau khi thảo luận với công ty quản lý SM Entertainment, họ buộc phải "gạch tên" Tiffany ra khỏi dàn cast cố định bởi những tranh cãi trên SNS liên quan đến bài viết có sử dụng biểu tượng cờ phát xít Nhật trong ngày Quốc khánh Hàn Quốc của cô.

Sister's Slam Dunk
"Unnies' Slam Dunk" đã không lên sóng trong 2 tuần gần đây do phải nhường sóng cho những cuộc thi tại Olympic Rio 2016. Ngay sau đó, PD (giám đốc sản xuất) của chương trình đã trả lời những câu hỏi về việc họ phải chỉnh sửa những cảnh quay có mặt Tiffany cho tập sắp tới như thế nào.

Khi được hỏi về việc không khí tại trường quay của "Unnies' Slam Dunk" ra sao từ sau việc Tiffany rút lui khỏi chương trình, PD Park In Seok nói: "Không khí ở đây vẫn chưa hoàn toàn ổn định, nhưng các nhân viên trong ekip sản xuất và các thành viên đều đang rất cố gắng giữ bình tĩnh và giúp cho bầu không khí chương trình trở nên tích cực hơn".

PD tiếp tục chia sẻ về những thành công bất ngờ của chương trình cũng như những kế hoạch tương lai. Anh tiết lộ rằng, các thành viên sẽ tiếp tục giúp đỡ lẫn nhau để thực hiện những ước mơ và cả những thử thách cá nhân. Ngoài ra, PD này nói rằng, họ đã bắt đầu ghi hình cho các thành viên tiếp theo sau Jessi (người sẽ xuất hiện trong tập phim sắp tới).

Mới đây, Ra Mi Ran - một trong những thành viên cố định của "Unnies' Slam Dunk" cũng đã lên tiếng về việc Tiffany không thể tiếp tục với show thực tế này. Người hâm mộ hiện cũng đang rất tò mò chờ xem, chương trình sẽ diễn biến như thế nào khi mà giờ đây đội hình dàn cast chính thức chỉ còn lại 5 thành viên.

Munnie lược dịch