Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

PD Ahn Joon Young khai thật động cơ gây ra vụ thao túng phiếu bầu 'Produce' khiến dư luận chấn động

Những bữa tiệc xa hoa do các công ty chiêu đãi không phải lý do để PD Ahn can thiệp vào kết quả bình chọn trong 4 mùa của 'Produce'.

Mới đây, PD Ahn Joon Young và CP Kim Young Bum đã tham gia phiên tòa xét xử vì hành vi gian lận kinh doanh khi cầm trịch trong series show sống còn "Produce". Được biết, cả 4 nhóm chiến thắng là I.O.I, Wanna One, IZ*ONE và X1 đều có những thành viên được debut nhờ hành vi thao túng lượng vote của nhà sản xuất. Ngoài 2 người nói trên, các PD khác cùng 5 giám đốc điều hành cũng vị buộc tội xúi giục và hối lộ Ahn PD.

Các công tố viên cho biết họ đã theo dõi hàng loạt công ty giải trí thông qua danh sách cuộc gọi của Ahn PD và những công ty có trainee đã được debut hoặc thường xuyên có mặt trong chương trình. Tuy nhiên, nhà sản xuất này khẳng định: 

"Tôi đã thao túng bảng xếp hạng vì áp lực phải khiến chương trình thành công và rating nữa. Tôi không làm như vậy vì khoản hối lộ từ các công ty." 

Luật sư của các công ty cũng cho biết: 

"Đúng là chúng tôi đã đề nghị những ưu đãi nhưng không phải cho chương trình. Chỉ cần nhìn vào thành viên trong các cuộc gặp mặt, các bạn sẽ hiểu rằng nó không hề đúng. Sự thật là chúng tôi đã chiêu đãi PD nhưng chỉ nhằm được anh ấy để mắt nhiều hơn. Chúng tôi còn không hề hỏi về thời gian lên hình, bài hát cho mỗi vòng thi hoặc đưa các em vào BXH. Chẳng có bằng chứng nào cả".

Có vẻ như thành công của các mùa trước đã trở thành áp lực và khó khăn cho đội ngũ sản xuất. Các PD buộc phải tạo ra những bước đột phá trong mỗi tập tiếp theo, nhất là khi các show sống còn đang dần trở nên bão hòa. Đó cũng là một lý do khá chính đáng lý giải cho hành động thao túng phiếu bầu của tổ sản xuất.