Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

PB Nation xuất xưởng MV đắt đỏ đầu tay, sau khi đầu quân công ty quản lý mới

Phúc Bồ và Hà Lê hay còn gọi là nhóm PB Nation vừa chính thức ra mắt MV “Ai bằng anh” cùng thông tin đã đầu quân cho công ty quản lý mới.

PB Nation vừa ra mắt MV "Ai bằng anh" (Ain't no one like me) và cũng là MV được thực hiện “đắt đỏ” nhất hiện tại của nhóm nhạc với phiên bản hai thành viên. Với những cảnh quay đắt giá, MV được tiết lộ hoàn toàn thực hiện tại Hong Kong.

PB Nation

Những cảnh quay được thực hiện hoàn toàn tại Hong Kong

Trong MV, hai thành viên của nhóm là Phúc Bồ và Hà Lê đã biến thành 3 nhân vật điện ảnh đình đám gồm Breaking Bad, Pulp Fiction, Jokers. Đây là những hình ảnh đại diện cho những người có vẻ ngoài xù xì nhưng bù lại có rất nhiều năng lượng, rất sáng tạo và dám nghĩ dám làm. Dụng ý của nhóm nhạc này cũng là lời nhắn gửi cho những người yêu nhạc về thiên hướng âm nhạc mà nhóm đang hướng tới.

Chính các thành viên cũng chia sẻ về dụng ý thực hiện MV: "Qua MV “Ai bằng anh”, chúng tôi muốn gửi đi thông điệp, PB Nation có thể không mang vẻ ngoài của những bạch mã hoàng tử nhưng đó chính là đặc điểm tạo nên sự cuốn hút của nhóm trong âm nhạc cũng như phong cách biểu diễn".

PB Nation

Phúc Bồ và Hà Lê hóa thân vào hai nhân vật đình đám của Hollywood

Nhóm PB Nation tiết lộ "Ai bằng anh" thuộc thể loại Funky Electro, cũng là tác phẩm được sáng tác bởi hai thành viên Hà Lê và Phúc Bồ. Ca khúc còn có sự góp giọng của rapper BigDaddy.

Thành lập với 4 thành viên giỏi giang và tài năng khi tham gia The Remix 2015, PB Nation đã để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với người hâm mộ với những tiết mục trình diễn đầy máu lửa và cuốn hút. Dù vậy, kể từ khi hai thành viên rời nhóm (Lê Trình và Hoàng Tôn) thì PB Nation vẫn tiếp tục duy trì với hai. thành viên chủ chốt còn lại.

PB Nation

Đây cũng là sản phẩm đầu tay của nhóm kể từ khi đầu quân cho công ty quản lý mới

Tiếp bước thành công của Single “I belevive” và bản audio “Chợ tình”, PB Nation đã có những bước đột phá đáng kể từ khi thành lập. Mặc dù thông báo đã chuyển sang quản lý mới, tuy nhiên mức độ đầu tư chăm chút cho các sản phẩm ra mắt hứa hẹn nhiều bước tiến quan trọng của Phúc Bồ và Hà Lê. Cả hai đang khẳng định chặng đường âm nhạc đầy tâm huyết với những MV nổi trội.