Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

PB Nation quây quần bên “chiến hữu” để chúc mừng album đầu tay

Hà Lê và Phúc Bồ đã chính thức ra mắt album đầu tay sau khoảng thời gian dài thực hiện.

Vừa qua, PB Nation đã tổ chức buổi họp báo ra mắt album đầu tay “Ai bằng anh”. Xuất hiện tại buổi họp báo với phong thái chất lừ, Hà Lê và Phúc Bồ khiến nhiều đồng nghiệp thích thú vì địa điểm tổ chức cũng mang đậm màu sắc underground. Rất nhiều gương mặt nghệ sĩ quen thuộc xuất hiện trong mini show như: Only C, Lou Hoàng, Cường Seven, Hằng Bingboong, Ưng Đại Vệ, Phương Thanh, ca sĩ Phạm Anh Khoa, Dương Triệu Vũ, MC Hoàng Rapper, diễn viên Hoàng Phi, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong,…

PB Nation

PB Nation cực ngầu trong buổi ra mắt album đầu tay

Hà Lê nói về sản phẩm mới mang nhiều ý nghĩa với PB Nation: “Thật khó để nói bài hát nào trong album Ai bằng anh là đặc biệt nhất vì mỗi ca khúc đều là một sự trải nghiệm của 2 thành viên. Tất cả các bài trong album đều mang sự sáng tạo mới mẻ, khác hẳn với những gì PB Nation làm trước đó. Âm nhạc của chúng tôi đại diện cho một nguồn năng lượng rất tích cực và sáng. Đó là những bài hát mà sau mỗi lần nghe, bạn thấy yêu đời, yêu những người thân và bạn bè nhiều hơn“.

PB Nation

Hằng Bingboong và bạn bè trong giới của PB Nation

PB Nation

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Hồ Hoài Anh

PB Nation

Only C và BigDaddy cũng đến góp vui với đồng nghiệp

PB Nation

Trọng Hiếu cũng đến chúc mừng PB Nation

Là một “cặp bài trùng”, ăn ý từ âm nhạc đến sự rung động trước cuộc sống, album đầu tay của Hà Lê và Phúc Bồ là những câu chuyện ngắn chắp ghép từ nhiều mảnh. Cả hai thổ lộ, album mang nhiều nỗi niềm và hạnh phúc của những người yêu nhạc, 7 bài hát chính là 7 lời tâm tình đầy đủ cung bậc tình cảm.

PB Nation

Album đầu tay của PB Nation mang nhiều hơi thở cuộc sống

“Chủ đề của album viết về tình cảm nam nữ. Chúng tôi có bài hát Ai bằng anh là một câu chuyện tình của tuổi trẻ rất sôi nổi, rất nhanh. Khi yêu thì quên trời đất, quên tháng ngày. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có Chợ tình. Khi nghe ca khúc này, bạn sẽ có cảm giác như đang ở Tây Bắc và gặp một cô gái bản xinh đẹp. Tình cảm trong bài hát rất phóng khoáng, rất đẹp và lãng mạn”, PB Nation chia sẻ. Thời gian tới, Hà Lê và Phúc Bồ cũng sẽ tiếp tục trình làng những sản phẩm âm nhạc chất lượng và nhiều tâm huyết.