Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Payphone' (Maroon 5) vừa có phiên bản Việt, ý tưởng bị Binz và Phương Ly 'mượn' đến 90%

Không rõ Binz và Phương Ly sẽ giải thích nghi án 'đạo nhái' MV này như thế nào khi mà bối cảnh chính lẫn nhiều góc quay của 2 MV như được 'cùng một mẹ sinh ra' như vậy?

Tối 24/8, sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên giữa Phương Ly Binz mang tên "So Close" đã ra mắt. Không nằm ngoài dự đoán, chất giọng ngọt ngào, trong sáng của Phương Ly tưởng không hợp - nhưng lại hợp không tưởng với giọng rap nhấn nhá, ngắt quãng và đậm chất "bad boy" của Binz. Với phần âm nhạc được thực hiện bởi Spacespeakers, giai điệu của "So Close" đủ khả năng chinh phục cả những khán giả khó tính.  

"So Close" - Binz ft Phương Ly

Thế nhưng, phần âm nhạc căng tràn năng lượng cũng không đủ bù đắp lại thiếu xót lớn ở MV khi nội dung của "So Close" có sự tương đồng rất rõ ràng với "Payphone" - bản hit của Maroon 5. Về cơ bản, cả 2 sản phẩm đều sử dụng bối cảnh của một vụ cướp ngân hàng, nơi nhân vật nam nữ liều lĩnh tìm cách thoát khỏi bọn cướp và vòng vây súng đạn. Ngay cả những góc quay cho thấy sự vô tình gặp gỡ của 2 nhân vật chính hay ánh nhìn của nam chính dành cho nữ chính từ "Payphone" dường như cũng bị đạo diễn của "So Close" học hỏi. Có chăng, sự khác biệt dễ nhận thấy giữa 2 MV là ở mức độ hiện đại và chân thật trong kỹ xảo cũng như trang phục của các diễn viên.

MV mới của Binz và Phương Ly đạo nhái ý tưởng từ Payphone của Maroon 5

Đoạn đầu của "Payphone" có cảnh cướp ngân hàng

MV mới của Binz và Phương Ly đạo nhái ý tưởng từ Payphone của Maroon 5 ảnh 1

thì "So Close" cũng vậy

MV mới của Binz và Phương Ly đạo nhái ý tưởng từ Payphone của Maroon 5 ảnh 2

MV mới của Binz và Phương Ly đạo nhái ý tưởng từ Payphone của Maroon 5 ảnh 3

Ngay cả góc máy cho thấy cái nhìn thâm tình của nam chính dành cho nữ chính cũng không khác biệt là bao

MV mới của Binz và Phương Ly đạo nhái ý tưởng từ Payphone của Maroon 5 ảnh 4

MV mới của Binz và Phương Ly đạo nhái ý tưởng từ Payphone của Maroon 5 ảnh 5

Để đến cuối, cả hai cùng nắm tay nhau tẩu thoát giữa vòng đạn lửa

"PayPhone" - Maroon 5.