Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Paul McCartney, Rolling Stones, Bob Dylan… kết hợp làm “siêu concert”

Concert “Desert Trip” của những tên tuổi lớn như Paul McCartney, Bob Dylan, Rolling Stones… cháy sạch vé trong vòng 3 tiếng công bố.

“Desert trip” cháy sạch vé chỉ trong vòng ba tiếng đồng hồ theo thông tin chính thức từ phòng vé của chương trình. Concert ở California này đã sạch vé cho hai đêm diễn cuối tuần – đây chắc chắn tạo nên kỷ lục phòng vé cao nhất trong lịch sử tiêu thụ vé của các concert và chương trình, tính đến thời điểm này.

“Desert Trip” hội tụ những tên tuổi lớn như Paul McCartney, Rolling Stones, Roger Waters, Bob Dylan, Neil Young và The Who – và đây cũng chính là nguyên nhân của cơn “sốt vé” đang diễn ra.

Theo nguồn tin, cả hai đêm đợt cuối tuần của tháng 10 đều hết sạch vé trong vỏn vẹn 3 tiếng từ khi phòng vé chính thức mở cửa, thu về khoảng 150 triệu đô cho chương trình. Con số đó đã là con số vượt qua dự toán ban đầu (con số ban đầu là khoảng 100 triệu đô), nhưng có lẽ do nhu cầu quá tải nên số lượng ghế đã được tăng lên để đáp ứng.

Poster chính thức của "Desert Trip", với chỉ ba đêm diễn 7-9/10, sau đó được tăng thêm 3 đêm nữa từ 14-16/10

Theo đúng lịch trình, “Desert Trip” sẽ diễn ra vào ba ngày 7-8-9/10 năm nay, nhưng sau khi nhận ra tình trạng “quá tải, chương trình quyết định sẽ diễn thêm một dịp cuối tuần nữa với ba đêm 14/10 (thứ sáu), 15/10 (thứ bảy) và 16/10 (chủ nhật).

Thế nhưng, vô cùng bất ngờ khi chỉ vừa công bố thì các vé thường (standard) đã được bán sạch trong hai tiếng sau đó, chỉ còn lại các vé VIP với giá đắt đỏ hơn.

Hiện tại, có khoảng 35 ngàn chỗ ngồi (đã được đặt trước) với các mức giá lần lượt là $1,599, $999 và $699; cùng với khoảng 35 ngàn vé khu đứng (khu GA) mức giá $399 cũng đều được bán sạch. Vé khu GA tương đương vé của sự kiện âm nhạc Coachella (Coachella Valley Music & Arts Festival) – sự kiện âm nhạc hoành tráng và có doanh thu cao nhất thế giới hiện nay, cũng được tổ chức tại Indio (California) dưới sự quản lý của Goldenvoice.

Cho đến thời điểm hiện tại chưa hề có thông tin nào chắc chắn về việc liệu “Desert Trip” có trở thành một sự kiện hàng năm hay không, và phía đại diện của AEG cũng chưa có xác nhận chính thức. Nhưng dù vậy, sự kiện này cũng đánh dấu một thành công to lớn cho AEG khi liên tiếp ba năm có sự kiện đạt doanh thu cao nhất thế giới (kể cả lễ hội âm nhạc).

Trong năm 2016 này, “Desert Trip” rõ ràng là sự kiện âm nhạc trình diễn trực tiếp tiêu điểm của năm. Với quy mô to lớn, quy tụ những tên tuổi khủng và độ chiều fan (với các mức vé đa dạng, khu vực VIP thuận tiện), gần khách sạn và các khu nghỉ dưỡng cộng với thời tiết dễ chịu là một lợi thế vô cùng to lớn cho “Desert Trip”.