Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Paul McCartney đóng phim “Cướp biển vùng Caribe”

Cựu thành viên The Beatles sẽ sắm một vai diễn trong tập mới nhất của series ăn khách “Cướp biển vùng Caribe” khởi chiếu năm 2017.

Tập phim mới nhất mang tên “Dead Men Tell No Tales” (Người chết không nói dối) của loạt phim ăn khách do Disney sản xuất đã sớm được bấm máy hồi năm ngoái tại Queensland, Úc. Gần đây, thông tin Paul McCartney sẽ xuất hiện trong một cảnh phụ đã được các đạo diễn tiết lộ. Mặc dù vậy, chi tiết về phân cảnh này vẫn đang được giữ kín.

Tập 5 trong series bom tấn “Cướp biển Caribe” được bộ đôi Espen Sandberg và Joachim Ronning thực hiện xoay quanh câu chuyện câu đinh ba của thần biển Poseidon. Để đối đầu với binh đoàn Salazar, Jack Sparrow sẽ phải dùng đến vũ khí bí mật này. Đây cũng là cổ vật khiến chủ nhân của nó trở thành bá chủ đại dương.

Các gương mặt mới sẽ xuất hiện trong tập phim gồm Kaya Scodelario, Brenton Thwaites và Golshifteh Farahani.

Ngày công chiếu dự kiến: 26/5/2017.

Trước Paul McCartney, Keith Richards của Rolling Stones cũng đã tham gia vào loạt phim với vai diễn cha của Sparrow trong tập phim ra mắt năm 2007 (“At World's End and On Stranger Tides” – “Nơi tận cùng thế giới”.)

Nguồn: Báo Tin Tức