Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Paul McCartney bị… đuổi khỏi hộp đêm

Mặc dù là một trong những cái tên nổi tiếng nhất nhì làng nhạc thế giới nhưng Paul McCartney vẫn bị bảo vệ đuổi khỏi hộp đêm vì… không nhận ra.

Sau khi Lễ trao giải Grammy kết thúc, thành viên của ban nhạc huyền thoại The Beatles đã cùng bạn bè đến một hộp đêm tại Hollywood nhưng lại bất ngờ bị bảo vệ ở đây từ chối.

Sự việc xảy ra tối 17/2 vừa qua khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi bảo vệ của Argyle, một hộp đêm của Hollywood đã không nhận ra huyền thoại âm nhạc này, dẫn đến việc “cấm cửa” ông cùng bạn bè. Do đó, bữa tiệc hậu Grammy của Paul đã diễn ra tại một quán bar khác tại Los Angeles.

Tuy khá nhạc nhiên vì bảo vệ từ chối mình nhưng Paul cũng đã nhanh chóng rời khỏi Argyle để không làm mất thời gian vui vẻ của mình và bạn bè. Ông đã đến một quán bar sang trọng khác có tên là Hyde Sunset Kitchen + Cocktail. Trước khi rời đi, ông hóm hỉnh đùa với các nghệ sĩ cùng đi gồm rằng: “Chúng ta đúng thật là khách VIP mà”.

Được biết, cùng đi với ông hôm đó có ca sĩ Beck, Foo Fighters, tay trống Taylor Hawkins và tài tử Woody Harrelson. Thật bất ngờ là không một ai trong số họ được các tay bảo vệ ở đây nhận ra.

Trong khi đó, rapper 26 tuổi, chủ nhân của một bữa tiệc bên trong lại không hề hay biết chuyện gì đã xảy ra phía ngoài cho đến khi sự việc được các phương tiện truyền thông đăng tải. Anh sửng sốt: “Tôi thực sự không hay biết gì những chuyện xảy ra lúc đó, ông ấy thực sự là một huyền thoại, chuyện cứ như đùa vậy”, anh đăng tải trên Twitter.

Bow Wow, một rapper khác cùng không giấu nổi sự nhạc nhiên của mình: “Cái gì cơ? Paul McCartney bị bảo vệ Argyle đuổi á???”

Nguồn: Thể thao & Văn hóa