Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Parody 'Anh đang ở đâu đấy anh' tạo hiệu ứng quá khủng trên mạng xã hội!

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng parody của MV 'Anh đang ở đâu đấy anh' do BB Trần thực hiện đã nhanh chóng tạo được hiệu ứng trên mạng xã hội.

Nhắc đến một trong những MV đình đám của làng nhạc Virệt, chắc chắn không thể bỏ qua "Anh đang ở đâu đấy anh" của Hương Giang Idol đã trở thành một điểm nhấn. Với câu chuyện gần gũi và hấp dẫn, MV đã nhanh chóng tạo được hiệu ứng mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Anh đang ở đâu đấy anh

Sau khi "thả thính" teaser với hơn 700 ngàn lượt xem, ngày 8/12, BB Trần chính thức tung MV Parody "Anh đang ở đâu đấy anh" kết hợp cùng Hải Triều và Huy Quang.

Anh đang ở đâu đấy anh

Vẫn trung thành với những bản parody "cộp mác" BB Trần từ trước tới nay, "Anh đang ở đâu đấy anh" được cường điệu hóa từng chi tiết bằng lối diễn hài tự nhiên. Tuy nhiên, kịch bản Parody lần này lại có nhiều thay đổi so với bản gốc, được BB Trần giới thiệu còn "bi kịch hơn cả bản gốc". Thay vì tái chuyện tình ngang trái giữa hai cặp đôi bạn thân chủ homestay ADODDA, Parody lần này lại xoay quanh 2 cặp đôi là chủ quán cafe "đèn hơi mờ". Trong đó, BB Trần đảm nhận phần diễn xuất của HH Hương Giang, Hải Triều trong vai cô bạn thân còn Huy Quang và Quốc Khánh vào vai bạn trai của hai cô gái.

Với lối diễn xuất tự nhiên cùng với những phân cảnh gây cười duyên dáng, "Anh đang ở đâu đấy anh" của BB Trần nhanh chóng tạo được hiệu ứng tốt với khán giả. Hiện tại sau gần một ngày ra mắt, MV Parody đã đạt được 2,4 triệu view.