Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Park Yoochun tiếp tục rơi vào vòng xoáy tranh cãi khi Hwang Hana đe dọa tiết lộ những sự thật động trời

Mặc dù Hwang Hana không nói rõ tên người đàn ông trong bài đăng nhưng tất cả sự nghi ngờ của fan KPOP đều đổ dồn về một người - Park Yoochun.

Trong khi dư luận đang quay cuồng với "liên hoàn phốt" của Seungri (Big Bang) thì một "drama" khác lại nhen nhóm chuẩn bị bùng lên, liên quan đến nam thần Park Yoochun (JYJ).

Kể từ khi hủy đám cưới với hôn thê Hwang Hana đến nay, thành viên JYJ sống khá bình lặng, kín tiếng và tập trung cho việc quay lại với âm nhạc. Mới đây, Yoochun đã trở lại với album solo "Slow Dance", album đầu tiên kể sau khi được minh oan trong bê bối tấn công tình dục. Những tưởng như mọi chuyện sẽ chìm vào quên lãng kể từ đây, nhưng không, lời tuyên bố mới của Hwang Hana khiến tranh cãi lại tiếp tục nổ ra. 

Cụ thể, cô gái này đã viết trên trang cá nhân: 

"Tôi cũng là con người thôi, cũng có những sai lầm nhưng không phải anh còn tồi tệ hơn sao? Mua bán dâm, hành hạ động vật, đánh đập phụ nữ, lừa đảo và hàng tá thứ khác. Tôi đã cho anh nhiều thời gian và cơ hội quá rồi. Tôi không thể nhẫn nhịn một kẻ thối nát, giả tạo, và hành động như thể chẳng có gì xảy ra, lợi dụng và lên kế hoạch đổ lỗi cho tôi nữa. 

Cuối cùng thì tôi đã phải bùng cháy vì sự hèn hạ và khốn nạn của anh ta. Anh ta chỉ biết gọi quản lý đến và bỏ chạy sau khi gây chuyện. Thậm chí tôi còn nhận được tin nhắn dọa dẫm rằng anh ta và công ty đang cùng nhau lên kế hoạch dựng chuyển để đẩy tôi thành thủ phạm. Những người phụ nữ từng bị anh ta hại đời đều thuộc hoàn cảnh khó khăn nên họ không thể làm gì khác, nhưng tôi thì không!

Người khác còn nói anh ta bỏ rơi tôi vì tôi lăng loàn. Haha. Làm gì có chuyện bạn gái chạm vào tên đàn ông khác trước mặt bạn trai, ngay dưới 1 mái nhà? Một cái cớ thật vô lý, đáng sợ, rẻ tiền và hèn hạ kàm sao. Quản lý của anh ta cũng nhúng tay vào chuyện này. Tôi đã tin tưởng, đối xử tốt và che giấu mọi chuyện cho anh. Ngày hôm qua tôi còn cho anh 1 cơ hội cuối cùng, tại sao anh lại phản bội tôi như thế?"

Cuối bài viết, Hwang Hana nhấn mạnh cô không nêu tên rõ người đàn ông trong bài vì tình thế có thể đảo lộn. Fan hâm mộ hoang mang không biết người mà Hana nhắc đến có phải là Yoochun hay không? Có thể tạm khẳng định rằng, cho tới khi cô nàng tiết lộ danh tính của người đàn ông trên thì nam thần tượng vẫn là nhân vật đáng nghi ngờ nhất. Hiện Hwang Hana đã xóa bài viết trên khỏi Instagram.