Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Park Yoochun một lần nữa phủ nhận cáo buộc sử dụng ma tuý, phía cảnh sát có ý định thẩm vấn chung với Hwang Hana

Mặc dù các chứng cứ đã khá xác thực nhưng nam thần tượng vẫn một mực chối bỏ mọi cáo buộc liên quan đến việc sử dụng và mua bán chất cấm.

Vào ngày 28/4, một lần nữa, ca sĩ kiêm diễn viên Park Yoochun đã bác bỏ cáo buộc sử dụng ma túy bất hợp pháp trong lần thẩm vấn đầu tiên sau khi bị bắt giữ. Phiên thẩm vấn lần này kéo dài 3 giờ, kết thúc sau khi Park Yoochun tuyên bố: "tôi cần thêm thời gian để nói sự thật". Phía cánh sát dự định sẽ lấy lại lời khai của anh ta vào ngày 29/4.

Trước đó 3 ngày, Park Yoochun đã bị bắt vì nghi án mua bán và sử dụng ma túy. Anh bị nghi ngờ mua 1,5 gram Philopon với bạn gái cũ Hwang Hana trong ba lần riêng biệt vào giữa tháng 2 và tháng 3/2019, đồng thời tiêm thuốc khoảng 5 lần. Lượng Philopon được tiêm thông thường là 0,03 đến 0,05 gram. Dựa trên điều này, cả hai có thể đã tiêm tổng cộng từ 0,3 đến 0,5 gram Philopon vào cơ thể. Tuy nhiên, Park Yoochun liên tục phủ nhận tất cả các cáo buộc liên quan đến việc tiêm thuốc. Dẫu vậy, công ty C-JeS Entertainment đã quyết định chấm dứt hợp đồng với nam ca sĩ/diễn viên với lý do: mất niềm tin vào nghệ sĩ của họ. 

Park Yoochun bị bắt vì sử dụng ma tuý

Cả Park Yoochun và Hwang Hana đều đã bị bắt vì sử dụng ma tuý

Đáng nói, trong khi tiến hành điều tra và thu giữ vào ngày 16/4, cảnh sát không tìm thấy bất kì gram Philopon nào trong nhà hoặc xe hơi của Park Yoochun, nhưng tóc của anh lại cho kết quả dương tính với ma túy. Ngoài ra, cũng trong quá trình điều tra, cảnh sát còn phát hiện Park Yoochun đã từng chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng bị nghi là tài khoản của một kẻ buôn ma túy tại một máy ATM ở Seoul vào đầu năm 2019. Vậy nhưng, thành viên JYJ luôn khăng khăng khẳng định bản thân chỉ chuyển tiền vào tài khoản của Hwang Hana và không hề biết đó là một giao dịch "đen". 

Trước thái độ thiếu hợp tác của Yoochun, phía cảnh sát đang có kế hoạch điều tra thêm bằng cách dùng thông tin tài khoản ngân hàng của anh và điện thoại của Hwang Hana để xem chi tiết cuộc trò chuyện giữa Park Yoochun và người đàn ông bị nghi là kẻ buôn bán ma tuý. Bên cạnh đó, cảnh sát cũng đang xem xét thẩm vấn chung 2 bị cáo nếu điều đó thực sự cần thiết. Kết quả cuối cùng về những cáo buộc của Park Yoochun sẽ được hoàn thành vào cuối tuần tới và sau đó những phát hiện từ phía cảnh sát sẽ được chuyển đến văn phòng công tố.

Park Yoochun và vị hôn thê cũ

Do thái độ bất hợp tác của Park Yoochun nên phía cảnh sát đang có ý định thẩm vấn chung anh với vị hôn thê cũ.