Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Park Yoochun mở tài khoản Instagram mới, hướng về cuộc sống bình yên sau những ngày bão tố

Nam thần tượng đã khóa chức năng bình luận và chỉ chia sẻ những bức hình như phong cảnh, cún cưng, đồ ăn,v.v.

Đầu tháng 7 vừa qua, vụ lùm xùm mua bán và sử dụng ma túy của Park Yoochun đã chính thức khép lại với bản án 2 năm tù treo và số tiền nộp phạt 1,4 triệu KRW dành cho nam idol. Mặc dù không phải ngồi tù nhưng với những tai tiếng vừa qua, công chúng xứ Hàn đã mất hết niềm tin vào thần tượng kỳ cựu này. Mất sạch danh tiếng, Yoochun đành tuyên bố giải nghệ và chấp nhận mọi lời chỉ trích của cộng đồng mạng.

 

Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều người yêu thương và luôn dõi theo cuộc sống sau khi tại ngoại của anh chàng. Kể từ khi rời trại giam đến nay, Yoochun đã trở về bên gia đình và đang sống những ngày khá bình lặng. Người hâm mộ nhận ra điều này khi phát hiện một tài khoản Instagram mới được cho là của Yoochun. ID này chỉ theo dõi duy nhất một người là Park Yoohwan, tức em trai của cựu thành viên JYJ. Ngoài ra, tài khoản trên còn khá bình luận và đăng tải bức tranh có chú thích là "chú Yoochun". Dường như nam idol đang có một cuộc sống thư thái, chỉ đăng hình thiên nhiên, đồ ăn và thú cưng. 

Ở phần bio, Yoochun chỉ đặt một dòng ngắn gọn "lữ khách cuộc đời", như ám chỉ cuộc sống thong dong hiện giờ của bản thân. Người hâm mộ hi vọng anh chàng có thời gian nghỉ ngơi, ngẫm nghĩ lại những sai sót và hướng về tương lai tươi sáng.