Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Park Yoochun mở họp báo làm rõ tin đồn ép Hwang Hana sử dụng ma túy

Thành viên JYJ sẽ có một cuộc gặp gỡ với báo chí, truyền thông để nói về việc mình bị cho là 'người nổi tiếng A' ép Hwang Hana sử dụng ma túy.

Hwang Hana, hôn thê cũ của Park Yoochun đang là cái tên được công chúng quan tâm vì có dính líu tới hoạt động phân phối ma túy ở hộp đêm Burning Sun, quay clip nóng và đe dọa các nạn nhân. Một số thông tin từ truyền thông và cơ quan điều tra cho biết chaebol này đã vướng vào cáo buộc về ma túy từ năm 2015 cùng với một số người khác. Tuy nhiên, cô nàng đã dùng 100 triệu won để một người bạn nhận hết tội thay cho mình. 

Hiện giờ, Hwang Hana đã bị bắt giữ và đang trong quá trình điều tra. Sau khi trải qua một vài cuộc thẩm vấn, Hwang thừa nhận mình đã từng sử dụng ma túy. Song, cô nàng tiết lộ một sự thật rằng bản thân đã từng từ bỏ chất gây nghiện vào năm 2015, nhưng sau đó cô bị một "người nổi tiếng A" ép dùng thuốc trong lúc mất cảnh giác vào năm 2018. 

Hwang cho biết A thường trực tiếp tìm mua ma tuý từ người quen hoặc sai cô đi mua ma tuý. Tuy nhiên, cô phủ nhận nghi vấn buôn bán ma túy. Cảnh sát cho biết cần phải triệu tập nghệ sĩ A, người đã lôi kéo Hwang Hana sử dụng ma tuý để điều tra, song hiện tại vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp. Hiện tại "A" vẫn đang ở Hàn Quốc. 

Mặc dù cảnh sát chưa tiết lộ danh tính của "A" nhưng mọi nghi vấn của netizen đều đổ về phía Park Yoochun, người từng đính hôn với Hwang Hana. Cả hai đã ở bên nhau khá lâu và chính thức chia tay vào tháng 5/2018. 

Hôm nay, công ty quản lý của Yoochun là C-Jes Entertainment chính thức tuyên bố mở một cuộc họp báo làm rõ vấn đề này:

"Chúng tôi đang lên kế hoạch tổ chức một cuộc họp báo chính thức về Park Yoochun tại tầng 19 của Trung tâm Báo chí Mae Hwa Hall vào lúc 06:00, ngày 10/4 tại. Trong cuộc điều tra ma túy bất hợp pháp đang diễn ra liên quan đến Hwang Hana, Yoochun bị nghi ngờ là "người nổi tiếng A". Chúng tôi dự định tổ chức buổi gặp mặt này để trực tiếp giải quyết vấn đề với báo chí dưới góc nhìn của chúng tôi".