Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Park Yoochun lần đầu xuất hiện trước công chúng, nạn nhân thứ nhất tái kiện

Nửa tháng sau khi scandal xâm hại tình dục nổ ra, Park Yoochun mới chính thức xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên, Được biết, ngôi sao này được cảnh sát triệu tập đến để phục vụ điều tra.

Thành viên JYJ Park Yoochun, người hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách lính cộng đồng, đã được cơ quan điều tra triệu tập vào ngày 30/6 để thẩm vấn về những chi tiết liên quan đến bốn vụ tấn công tình dục mà anh bị bốn cô gái cáo buộc trước đó. Yoochun có vẻ trông rất tiều tụy, áp lực và vô cùng lo lắng trên đường đến đồn cảnh sát. Và tại đây, cuối cùng anh cũng đã có một buổi gặp gỡ chính thức với báo chí sau nhiều tuần im lặng trước sự việc.

Mặc dù phóng viên đã đặt ra rất nhiều câu hỏi, nhưng Yoochun chỉ trả lời ngắn gọn: "Trước hết, tôi thành thật xin lỗi vì đã khiến cho rất nhiều người phải lo lắng. Tôi sẽ tích cực hợp tác với phía cơ quan điều tra".

Yoochun 1

Ngoài ra, Channel A cũng đã tiết lộ rằng, nạn nhân đầu tiên lên tiếng cáo buộc, tức cô Lee, đã quyết định tái đệ đơn kiện. Người phụ nữ này trước đây đã rút đơn kiện và thú nhận rằng cô và Yoocuhun đã quan hệ mà không hề có bất kỳ sự cưỡng ép nào. Lần này, cô đã yêu cầu cảnh sát phải đề ra một hình phạt mạnh tay dành cho Yoochun.

Đây là lần đầu tiên thành viên JYJ đến trình diện cảnh sát để tiến hành thẩm vấn. Ngoài những câu hỏi liên quan đến các hành vi xâm hại tình dục, cáo buộc sai sự thật hay tống tiền, phiên thẩm vấn này sẽ kèm theo việc lấy mẫu ADN của Yoochun để cảnh sát đối chiếu với ADN trong tinh dịch đàn ông được phát hiện trên đồ lót mà người phụ nữ đầu tiên tố cáo Yoochun tấn công tình dục đã giao nộp cho cảnh sát.

Yoochun 2

Yoochun 3

Yoochun 3

Trước đó, phiên thẩm vấn đầu tiên dành cho bốn nạn nhân đã kết thúc vào ngày 21/6. Cả bốn cô gái đều khẳng định như nhau rằng, Park Yoochun đã nhốt họ trong nhà tắm/nhà vệ sinh, giữ chặt tay nắm cửa và khống chế không cho họ thoát ra ngoài. Ngoài ra, vài nạn nhân cũng khẳng định thêm rằng, Park Yoochun đã đặt hai tay lên vai họ và ép họ phải quỳ xuống.

Yoochun 5

Yoochun 6

Ngày 28/6 vừa qua, Dispatch cũng đã đưa tin về việc có thêm một cô gái lên tiếng cáo buộc Yoochun có ý định xâm hại cô nhưng không thành. Tuy nhiên, cho đến nay, tin tức này vẫn chưa được xác nhận. Cảnh sát cũng tuyên bố rằng họ sẽ tiến hành liên lạc và điều tra thêm về người phụ nữ này.

Chương trình PD's Note của đài MBC cũng đã gặp gỡ và có cuộc phỏng vấn với một trong số các nạn nhân. Và cô gái này đã kể lại những chi tiết đã xảy ra trong đêm kinh hoàng ấy.

Video Park Yoochun xuất hiện trước báo chí

Như những tin tức được báo chí đăng tải trước đây, vụ bê bối này của Park Yoochun bắt đầu từ khi người phụ nữ thứ nhất (cô Lee) đệ đơn cáo buộc thành viên JYJ tấn công tình dục mình vào tháng 6/2016 (đã rút đơn vài ngày sau đó). Tiếp theo, chỉ trong vòng vài ngày, lần lượt ba cô gái khác lên tiếng về hành vi tương tự của ngôi sao này. B cho biết mình bị tấn công vào cuối năm ngoái và đã trình báo cảnh sát ngay sau đó, C và D cũng tố cáo Yoochun cưỡng bức họ vào những khoảng thời gian khác nhau. Tất cả các trường hợp này đều có điểm chung là các cô gái đều làm việc tại các room salon, và tất cả họ đều khẳng định Yoochun xâm hại mình trong phòng tắm/nhà vệ sinh.

Yoochun 7

Yoochun 8

Vụ việc sẽ được tiếp tục cập nhật ngay khi có kết quả chính xác từ phía cơ quan điều tra!

Munnie lược dịch