Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Park Yoochun khiến dư luận nước nhà 'giận tím người' khi thông báo... trở lại quảng bá chỉ sau nửa năm chịu án tù treo

Động thái mới nhất của Yoochun đã trở thành trò cười cho cư dân mạng khi mà cách đây chưa đầy 1 năm anh đã mạnh miệng tuyên bố giải nghệ.

Hồi cuối năm ngoái, dư luận Hàn Quốc được dịp xôn xao trước thông tin Park Yoochun sắp tổ chức fanmeeting ở nước ngoài dù vẫn đang trong thời gian quản chế. Trở lại vào tháng 7 năm 2019, Yoochun đã bị kết tội sử dụng ma túy bất hợp pháp. Tòa án khi đó đã đưa ra mức án 2 năm tù treo cho thành viên JYJ (10 tháng tù giam nếu tái phạm trong thời gian thử thách) cùng khoản tiền phạt 1,4 triệu KRW (khoảng 27 triệu VND). Trước khi tòa chính thức tuyên án, Yoochun đã mạnh miệng tuyên bố trong một buổi họp báo rằng anh sẽ vĩnh viễn rời khỏi ngành giải trí nếu bị kết tội.

Yoochun tuyên bố trở lại ngành giải trí

Với khẳng định chắc nịch khi đó, việc Yoochun vẫn tổ chức fanmeeting đã đủ để nam thần tượng bị dư luận Hàn Quốc "ném đá" nặng nề. Thế nhưng, những gì diễn ra trong buổi họp fan đó mới là điều đáng nói hơn cả. Vào ngày 6 tháng 2, SpoTV News đưa tin độc quyền cho biết Park Yoochun đã tổ chức thành công fanmeeting tại Bangkok, Thái Lan vào ngày 25 tháng 1 vừa qua. Chi tiết đáng chú ý nhất về buổi họp fan này chính là việc Yoochun đã thông báo sẽ... quay trở lại ngành giải trí.

Cụ thể, thành viên JYJ đã nói với những người hâm mộ có mặt ở đó rằng: "Tôi vẫn đang chịu đựng. Tôi không chắc liệu mình có xứng đáng với tất cả những tình cảm mà các bạn đang dành cho tôi hay không. Thành thật mà nói, cá nhân tôi đã có một khoảng thời gian thực sự khó khăn, nhưng tôi sẽ cố gắng vượt qua và quay trở lại ngành giải trí".

Trong buổi fanmeeting diễn ra vào tháng trước, Park Yoochun cũng hứa rằng anh sẽ nỗ lực làm việc chăm chỉ hơn nữa để báo đáp những tình cảm mà người hâm mộ đã dành cho anh: "Tôi nhất định sẽ sống thật tốt, vì vậy từ giờ các bạn không cần phải ủng hộ tôi nữa đâu. Tôi sẽ tiếp tục làm việc trong ngành giải trí cho đến khi tôi có thể đền đáp tất cả tình yêu mà tôi đã nhận được từ người hâm mộ của mình. Bây giờ tôi sẽ là người đến gần với các bạn trước".

Yoochun tuyên bố trở lại ngành giải trí

Tất nhiên, tuyên bố của Park Yoochun đã nhanh chóng tạo nên một làn sóng chỉ trích và phản đối từ dư luận nước nhà. Nhiều người không thể chấp nhận được một sự thật rằng chính Yoochun đã khẳng định anh sẽ giải nghệ nếu bị kết án có tội, để rồi sau đó lại bình thản quay trở lại ngành giải trí khi mà bản án treo của anh thậm chí còn chưa trôi qua được một nửa thời gian.

- "Không phải chính anh ta đã nói rằng anh ta sẽ rời khỏi ngành giải trí nếu bị kết tội thực sự có sử dụng ma túy sao? Anh ta là kẻ nói dối tồi tệ nhất mà tôi từng thấy kể từ sau Shin Jung Hwan đấy....."

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Công nhận mặt dày thật"

- "Anh ta đã phạm tội, không phải ít nhất thì anh ta cũng nên tự kiểm điểm hoặc ngừng hoạt động sao? Nhưng bây giờ anh ta lại định quay trở lại ngành giải trí chỉ sau một khoảng thời gian ngắn ngủi như vậy á? Đúng là một kẻ không có lương tâm"

- "Có bao nhiêu lương tâm chắc cũng quăng hết xuống bồn cầu rồi dội nước luôn rồi"

- "Anh ta từng mạnh miệng tuyên bố mình tuyệt đối không sử dụng ma túy mà ㅋㅋ Thậm chí còn khóc lóc thảm thiết trong buổi họp báo và tự mình khẳng định rằng sẽ giải nghệ nếu kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy, và bây giờ thì sao?? Đúng là một kẻ rác rưởi ㅋ"

- "Thật nực cười. Anh ta thực sự không hiểu nghĩa của từ giải nghệ hả?"

- "Lúc Park Yoochun còn ở TVXQ tôi đã từng rất thích anh ta vì vẻ ngoài và hành động ngây thơ của anh ta khi đó. Nhưng cuối cùng thì anh ta chỉ là một thằng khốn điên rồ, không biết xấu hổ, và điều đó chỉ càng chứng tỏ rằng bạn không thể đánh giá một người nào đó chỉ qua vẻ ngoài của họ. Làm thế nào anh ta có thể mặt dày đến mức này được nhỉ ~~ Tôi kiên quyết phản đối anh ta xuất hiện trở lại trên TV"

- "Anh ta "vượt qua" cái gì cơ chứ...? Chính anh ta tự đào mộ chôn mình mà, có gì để vượt qua ở đây...? Cứ im lặng mà sống là được rồi..."

- "Lúc tuyên bố rời ngành giải trí chắc cũng đang phê thuốc à?"

- "Có vẻ như tinh thần của người nổi tiếng vượt xa tất cả những gì mà chúng ta có thể tưởng tượng được đấy nhỉ"

Yoochun tuyên bố trở lại ngành giải trí

Sau khi Yoochun được xét nghiệm dương tính với ma túy, C-JeS Entertainment đã nhanh chóng chấm dứt hợp đồng với anh, đồng thời gỡ bỏ mọi thông tin và hình ảnh của nam thần tượng trên trang chủ của họ. Với ý định quay trở lại ngành giải trí, có vẻ như Yoochun sẽ phải bắt đầu lại từ việc tìm kiếm một công ty có thể hỗ trợ cho các hoạt động của anh trong thời gian tới.