Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Park Yoochun khăng khăng phủ nhận việc dùng ma túy, nhưng liệu cảnh sát có cảm thấy thuyết phục?

Nguồn tin từ phía cảnh sát cho biết họ không tin lời nói của Yoochun khi nam thần tượng phủ nhận việc sử dụng ma túy.

Từ đầu năm 2019 đến nay, không khí căng thẳng bao trùm lên làng giải trí xứ Hàn bởi loạt scandal tai tiếng của những nghệ sĩ hàng đầu KPOP. Khi vụ bê bối groupchat KakaoTalk tạm thời hạ nhiệt, cư dân mạng lại hứng chịu "bão drama" từ Park Yoochun, người vừa trở lại showbiz không lâu sau scandal tấn công tình dục. 

Kết quả hình ảnh cho Park yoochun

Nam thần tượng đã vướng vào nghi án mua bán và sử dụng ma túy cùng bạn gái Hwang Hana khi cô bị bắt. Sau đó, Park Yoochun mở một cuộc họp báo vào ngày 10/4 tuyên bố bản thân chưa từng sử dụng chất gây nghiện, tự giác hợp tác với cơ quan điều tra. Bất ngờ, phía cảnh sát đã tìm ra bằng chứng khẳng định anh chàng đã từng chuyển tiền và nhận một lượng ma túy. Kết quả xét nghiệm của cơ quan Pháp y cũng cho thấy Yoochun dương tính với philopon. Sau buổi thẩm vấn vào ngày 26/4 tại Tòa án quận Suwon, thành viên JYJ đã bị cảnh sát trói tay, áp giải về đồn.

Kết quả hình ảnh cho Park yoochun 

Phía đại diện pháp lý của nam diễn viên "Hoàng Tử Gác Mái" không phủ nhận kết quả xét nghiệm nhưng vẫn giữ nguyên lập trường cũ. Yoochun liên tục bác bỏ cáo buộc sử dụng ma túy và muốn tìm hiểu lý do vì sao phiopon xâm nhập vào cơ thể mình. 

Song, dường như bất lợi vẫn nghiêng về phía nam thần tượng. Một sĩ quan cảnh sát dự đoán:

"Về cơ bản, tuyên bố này giống như lời khai của ca sĩ A, người đã va chạm với ba chiếc xe khác đi phía sau vào năm 2005 nhưng lại nói: "Tôi đã lái xe sau khi uống rượu nhưng tôi không bị ảnh hưởng bởi rượu". 

Một quan chức khác cho hay:

"Tôi nghĩ rằng nếu tiếp tục từ chối sử dụng ma túy thì nghe có vẻ rất vô lý, nên anh ta đang từ chối các cáo buộc một cách mạnh mẽ hơn, bằng cách để luật sư phát ngôn như vậy. Park không hề nhắc đến"cách Philopon xâm nhập vào cơ thể của anh ta" trong quá trình điều tra. Vì vậy đây chỉ có thể được coi là lời nói dối của Park mà thôi".