Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Park Yoochun kết thúc thẩm vấn tại tòa án, ngẩng mặt lên nhìn trời một lúc lâu trong khi bị còng tay áp giải về đồn

Nhiều người nhanh chóng chú ý đến hành động kỳ lạ của Yoochun tại tòa án vào chiều nay.

Vào đúng 13 giờ 55 phút chiều 26 tháng 4 (theo giờ Hàn Quốc), Park Yoochun đã có mặt tại Tòa án quận Suwon để tiến hành thẩm vấn nhằm xác định tính hợp lệ của lệnh bắt tạm giam mà cảnh sát vừa đệ trình vài ngày trước đây. Trước đó, kết quả xét nghiệm nang lông từ Cơ quan Pháp y Quốc gia đã cho phản ứng dương tính với Philopon, càng khiến Sở cảnh sát tỉnh Gyeonggi Nam có cơ sở để yêu cầu bắt tạm giam Yoochun đề phòng trường hợp nam thần tượng cố gắng tiêu hủy bằng chứng.

Yoochun bị còng tay giải về đồn

Tại tòa án, Park Yoochun khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên khi xuất hiện với mái tóc vừa được nhuộm nâu. Dù vẫn giữ nét mặt rạng rỡ trước ống kính báo chí, tuy nhiên Yoochun lại kiên quyết giữ im lặng trước một loạt câu hỏi mà phóng viên đặt ra.

Yoochun bị còng tay giải về đồn

Yoochun bị còng tay giải về đồn

Yoochun bị còng tay giải về đồn

Sau vài giờ thẩm vấn, Yoochun đã bị cảnh sát còng tay áp giải về đồn để chờ đợi phán quyết cuối cùng của tòa án. Nếu lệnh bắt tạm giam được thông qua, Park Yoochun sẽ chính thức bị cảnh sát bắt giữ. Dự kiến, tòa án sẽ đưa ra quyết định cuối cùng vào tối nay.

Yoochun bị còng tay giải về đồn

Yoochun bị còng tay giải về đồn

Yoochun bị còng tay giải về đồn

Yoochun bị còng tay giải về đồn

Nhiều người chú ý đến hành động khá kỳ lạ của Park Yoochun khi bước ra khỏi tòa án. Nam thần tượng ngước lên nhìn bầu trời một lúc khá lâu khi được dẫn vào xe để chuẩn bị được đưa đến đồn cảnh sát. Một số phóng viên báo đài có mặt tại tòa án cho biết Yoochun còn nhắm mắt và buông một tiếng thở dài dù chỉ là trong một khoảnh khắc ngắn ngủi.

Yoochun bị còng tay giải về đồn

Yoochun bị còng tay giải về đồn

Yoochun bị còng tay giải về đồn

Yoochun bị còng tay giải về đồn

Yoochun bị còng tay giải về đồn

Yoochun bị còng tay giải về đồn

Trong khi đó, mặc dù kết quả xét nghiệm từ Cơ quan Pháp y Quốc gia là một bằng chứng không thể chối cãi, nhưng đến hiện tại phía Park Yoochun vẫn kiên quyết phủ nhận việc sử dụng ma túy. Vào ngày hôm qua, đại diện pháp lý của nam thần tượng đã khiến dư luận bất bình khi lên tiếng tuyên bố: "Kết quả xét nghiệm của Cơ quan Pháp y Quốc gia là đúng sự thật và không thể chối cãi. Tuy nhiên Park Yoochun vẫn giữ nguyên lập trường của mình, rằng anh ấy chưa bao giờ sử dụng ma túy. Không còn nhiều thời gian từ đây cho đến buổi thẩm vấn để xác định tính hợp lệ của yêu cầu bắt tạm giam, nhưng chúng tôi vẫn đang tìm hiểu xem làm thế nào Philopon có thể xâm nhập vào cơ thể anh ấy để bị phát hiện thông qua quá trình xét nghiệm ma túy của Cơ quan Pháp y Quốc gia".

Phản ứng trước câu trả lời của luật sư Kwon Chang Bum, mới đây một sĩ quan cảnh sát đã thẳng thắn lên tiếng đáp trả. Người này tuyên bố rằng lời giải thích mà phía Park Yoochun cực kỳ vô lý, kèm theo lời chia sẻ: "Về cơ bản, những gì mà họ nói giống hệt như tuyên bố mà ca sĩ A từng đưa ra hơn 10 năm trước đây sau khi gây ra một vụ tông xe liên hoàn (3 chiếc) vì lái xe dưới sự tác động của bia rượu. Khi đó A đã tuyên bố rằng "Đúng là tôi đã lái xe sau khi uống rượu nhưng tôi không hề lái xe dưới sự tác động của bia rượu. Tuyên bố của Park Yoochun bây giờ cũng giống hệt như vậy".

Yoochun bị còng tay giải về đồn

Một sĩ quan cảnh sát khác cũng đưa ra ý kiến của mình về tuyên bố của Park Yoochun. Người này tin rằng có vẻ như nam thần tượng đang nói dối: "Nếu anh ta tiếp tục tự mình phủ nhận chuyện sử dụng ma túy trong tình huống này, mọi thứ sẽ ngày càng trở nên kém thuyết phục hơn. Thế nên tôi nghĩ rằng anh ta đang tìm cách bác bỏ cáo buộc một cách mạnh mẽ hơn bằng cách nhờ luật sư của mình đưa ra tuyên bố đó. Tính đến nay Park Yoochun vẫn chưa đưa ra được bất kỳ lời giải thích nào về việc "làm thế nào Philopon có thể xâm nhập vào cơ thể anh" trong quá trình điều tra. Vì vậy, tình huống này chỉ có thể được xem là lời nói dối của Park Yoochun".

Ngoài ra, cảnh sát còn nói thêm rằng trong lịch sử điều tra các vụ án ma túy của họ, Park Yoochun chính là người đầu tiên vẫn một mực phủ nhận mọi cáo buộc sau khi đã nhận được kết quả xét nghiệm dương tính từ Cơ quan Pháp y Quốc gia.

Yoochun bị còng tay giải về đồn

Trong quá trình điều tra tước đó, cảnh sát phát hiện Park Yoochun từng mua tổng cộng 1,5g methamphetamine vào tháng 2 và tháng 3 năm nay (chia thành 3 lần, mỗi lần mua 0,5g), đồng thời tiêm thuốc 5 lần cùng với hôn thê cũ Hwang Hana. Họ kết luận rằng Park Yoochun và Hwang Hana đã tiêm 0,5g trong số 1,5g methamphetamine từng mua, và hiện đang tập trung điều tra nơi cất giấu 1g còn lại. Công ty quản lý C-JeS Entertainment cũng đã nhanh chóng chấm dứt hợp đồng với Yoochun ngay sau khi kết quả xét nghiệm được công bố, đồng thời gỡ ảnh nam thần tượng trên trang chủ của mình.