Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Park Yoochun (JYJ) có mặt tại sở cảnh sát, tự nguyện phối hợp điều tra dù chưa bị triệu tập

Hôm nay, thành viên JYJ đã xuất hiện tại đồn cảnh sát để phối hợp điều tra sau những cáo buộc có liện quan tới scandal ma túy của bạn gái cũ.

Những ngày qua, trên các phương tiện truyền thông xuất hiện nhiều tin tức trái chiều xoay quanh Park Yoochun (JYJ) và bạn gái cũ Hwang Hana. Sau khi chaebol họ Hwang bị bắt vì tội sử dụng và phân phối ma túy, thành viên JYJ cũng bị cuốn vào các vấn đề xung quanh cô gái này. Hôn thê cũ khai nhận đã cùng Park Yoochun sử dụng philopon tại nhà riêng. Được biết, nam thần tượng đã phủ nhận cáo buộc này thông qua một cuộc họp báo. 

Tuy nhiên, các nhà đài và trang tin tức liên tục đưa ra các thông tin trái ngược với tuyên bố của anh chàng. Phía cảnh sát đã tra cứu hồ sơ trên điện thoại và phát hiện ra những bằng chứng đáng tin cậy về việc nam thần tượng đã từng sử dụng ma túy cùng bạn gái. Hôm qua (16/4), đã có 11 thám tử ập đến nhà riêng của Yoochun để khám xét, thu thập tóc và nước tiểu để tìm kiếm dấu vết của chất gây nghiện. Qua kiểm tra ban đầu, giọng ca sinh năm 1986 đã được xác nhận âm tính với ma túy. 

Công ty C-Jes Entertainment tuyên bố Park Yoochun sẽ tự nguyện tham gia điều tra với cảnh sát kể cả khi chưa có lệnh triệu tập. Nam thần tượng muốn chứng minh sự trong sạch của bản thân trước những lời đàm tiếu của cư dân mạng. 

Sáng này (17/4), Yoochun đã xuất hiện tại sở cảnh sát phía Nam thuộc Suwon, tỉnh Gyeonggi để tham gia thẩm vấn. Đứng trước mặt báo giới, thành viên JYJ khẳng định: "Tôi sẽ tham gia vào cuộc điều tra một cách trung thực". 

Như vậy, đây sẽ là hoạt động điều tra đầu tiên của Yoochun. Tinnhac sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin mới.