Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Park Yoochun đang từng bước trở lại showbiz, bất chấp scandal ma túy động trời

Nam idol đã mở tài khoản SNS để kết nối với fan.

Vào ngày 10 tháng 3, cựu thành viên JYJ là Park Yoochun  đã ra mắt tài khoản SNS chính thức, bao gồm Twitter và Instagram.

Trên cả 2 tài khoản, nam idol gửi một thông báo đơn giản tới người hâm mộ: "Park Yoochun đã chính thức gia nhập Instagram và Twitter. Từ nay trở đi, sẽ có nhiều tin tức và nội dung mới liên quan đến Park Yoochun được cập nhật thông qua các kênh này. Mong sẽ nhận được sự quan tâm và tình cảm nồng nhiệt từ các bạn".Theo tin tức từ các phương tiện truyền thông, Park Yoochun đang từng bước trở lại làng giải trí thông qua các hoạt động quảng bá, bất chấp tuyên bố giải nghệ trước đây. Lập các tài khoản mạng xã hội là việc cần thiết để anh chàng kết nối với các fan trung thành.

Năm 2019, cựu thành viên JYJ là một trong những tên tuổi bị cuốn vào vòng xoáy bê bối của showbiz Hàn khi bị báo chí phanh phui vụ mua bán và sử dụng ma túy trong quá khứ. Mọi chuyện trở nên phức tạp khi nam idol liên tục chối bỏ tội trạng, thậm chí mở cả họp báo để phân bua, chứng minh mình trong sạch.

Tuy nhiên, sự tinh ranh của Park Yoochun đã không qua mắt được các chuyên gia pháp y. Kết quả dương tính với ma túy đã khiến thần tượng đình đám này phải cúi đầu nhận tội, bước ra vành mòng ngựa. Việc anh chàng vội vã trở lại showbiz sau chưa đầy 1 năm giải nghệ khiến fan KPOP chỉ còn biết lắc đầu, ngao ngán.