Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Park Woojin (AB6IX) bỏ chạy trối chết trước sự đeo bám của sasaeng fan

Phản ứng của nam thần tượng khiến người hâm mộ vô cùng đau lòng.

Một video đang được chia sẻ chóng mặt trên các diễn đàn KPOP. Trong đoạn video, Park Woojin (AB6IX) đang đi bộ tại sân bay ở Thái Lan, vừa đi vừa nhìn xung quanh và bất ngờ vụt chạy với tốc độ rất cao. Hóa ra là nam thần tượng đang nỗ lực "cắt đuôi" những fan cuồng đang đeo bám theo mình.

Đáng chú ý, khi thấy Woojin bỏ chạy, các sasaeng fan vẫn ngoan cố đuổi theo, kiên quyết tiến gần nam thần tượng trẻ tuổi.

Park Woojin

 

Khi trở về đến Hàn Quốc, loạt ảnh do báo chí chụp cho thấy Woojin xuất hiện với gương mặt vô cùng mệt mỏi, khác hẳn vẻ rạng rỡ thường thấy mỗi ngày. 

Park Woojin

Cư dân mạng tỏ ra giận giữ và buồn bã thay cho nam thần tượng: "Trái tim tôi thực sự tan vỡ. Xin hãy ngừng ngay việc theo dõi cậu ấy như thế này. Tôi không biết lý do tại sao mọi người lại hành động như thế", "Tôi mất ngủ sau khi xem video, thật buồn, buồn thay cho Woojin", "Sasaeng như kiểu giết người không dao vậy, họ sẽ hủy hoại tâm lý nghệ sĩ mất"...