Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Park Soo Ah giải thích lý do từ bỏ nghệ danh Lizzy (After School) dù cái tên này rất nổi tiếng

Nữ thần tượng bước sang chương mới trong sự nghiệp với cái tên hoàn toàn mới.

Mặc dù điều này hiếm khi được đề cập, song có rất nhiều thần tượng lão làng quyết định chuyển hướng diễn xuất một phần cũng nhờ danh tiếng họ tạo dựng được ở lĩnh vực ca hát. Việc có sẵn độ nhận diện công chúng cũng như một fandom ủng hộ sẽ là bệ phóng vững chắc cho chặng đường mới của các cựu thần tượng. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn lòng tiếp bước như số đông.

Nữ thần tượng Lizzy đã chọn cách từ bỏ nghệ danh để hoạt động nghệ thuật với tên gọi Park Soo Ah.

LIZZY

Chia sẻ trên một tạp chí về quyết định táo bạo này, Lizzy (nay là Park Soo Ah) cho biết: "Tôi biết ơn cái tên Lizzy vì nó khiến độ nổi tiếng của tôi tăng cao, hình ảnh được phổ biến rộng rãi nhưng vô tình, nó lại khiến sự nghiệp diễn xuất của tôi bị giới hạn chật hẹp. Mỗi khi nhắc đến Lizzy, khán giả lại chịu ấn tượng về một cô idol có cá tính mạnh, tinh nghịch trên sóng truyền hình. Vì vậy, tôi buộc phải đổi tên thành Park Soo Ah để có một bắt đầu mới, sự bắt đầu này diễn ra từ tâm trí, khi tôi hoạt động với tinh thần của một tân binh".

Bên cạnh đó, Park Soo Ah cũng bật mí về ước mơ trở thành nữ diễn viên mà cô ấp ủ từ rất lâu. Cô nàng luôn thử thách bản thân với các bộ phim sitcom, phim truyền hình, phim chiếu mạng... kể từ khi After School bị đóng băng hoạt động. 

Cùng xem một vài hình ảnh mới nhất mà Lizzy thực hiện cho một tạp chí.

LIZZY

LIZZY

LIZZY

LIZZY

LIZZY