Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Park Kyung (Block B) bị đồng nghiệp đưa ra tòa vì phát ngôn vạ miệng trên mạng xã hội

Tùy thuộc vào động thái tiếp theo của Park Kyung, sự việc có thể kết lại hoặc bùng nổ dữ dội.

Vào ngày 24 tháng 11, nhà sản xuất/rapper Park Kyung (BLOCK B) đã chỉ đích danh sáu nghệ sĩ đang thao túng các BXH nhạc số để có được thành tích cao.

Nam idol viết: "Tôi sẽ nói hết những gì tôi phải nói, này các tiền bối và hậu bối, xin đừng sajaegi nữa", "Tôi cũng muốn sajaegi giống như Vibe, Song Ha Yea, Lim Jae Hyun, Jeon Sang Keun, Jang Deok Cheol, Hwang In Wook ".

Park Kyung

Đây là những tên tuổi đang có thứ hạng cao trên BXH MelOn. Ngay sau đó, 2 tweet trên đã bị Park Kyung xóa bỏ, đồng thời nam idol cũng hủy lịch trình ký tặng fan sắp diễn ra. Công ty quản lý của anh chàng cũng đã đưa ra thông báo xin lỗi.

Tuy nhiên, mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Hành động của thành viên BLOCK B đã châm ngòi cho một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội, khiến các nghệ sĩ được nhắc đến phải chịu sự chỉ trích mạnh mẽ từ công chúng.

Sang đến ngày 25 tháng 11, công ty quản lý của bộ đôi Vibe là Major Nine đã trả lời báo chí rằng họ "chưa nhận được bất kỳ hình thức xin lỗi chân thành nào từ nghệ sĩ trong vụ việc, mặc dù đã cho anh ta đủ thời gian để xin lỗi thông qua công ty quản lý".

Theo đó, Major Nine đang lên kế hoạch thực hiện hành động pháp lý để xử lý việc bị vu khống. Họ cho rằng hành động trên của Park Kyung đã khiến các thành viên của Vibe phải trải qua một "sự phỉ báng và rối loạn tâm lý không thể bù đắp".

Hơn nữa, Major Nine nhấn mạnh: "Chúng tôi bày tỏ sự hối tiếc sâu sắc khi thấy tin đồn được lan truyền mà không có sự xác minh" và nói thêm rằng nếu các hành động pháp lý được thực thi, họ sẽ không đồng ý thỏa thuận hay dàn xếp theo bất kỳ hình thức nào.

Tương tự, công ty quản lý của Lim Jae Hyun cũng đã chuẩn bị hồ sơ pháp lý để khởi kiện Park Kyung.