Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Park Jin Young 'tố' Heechul (SUJU) thích Momo và SM loại mình trong vòng thử giọng chỉ vì........xấu

Park Jin Young và Heechul (Super Junior) không hề bỏ qua cơ hội chặt chém nhau mỗi khi hội ngộ trên sóng truyền hình.

Hai ca sĩ, nổi tiếng là bạn của nhau, đã không ngại trêu chọc nhau khi Park Jin Young xuất hiện trên show giải trí mới của đài tvN.

Park Jin Young Heechul Life bar

Heechul bắt đầu bằng việc tố cáo rằng Park Jin Young đang theo dõi anh ấy mọi lúc mọi nơi. Anh chàng nói đùa, "Khi tôi nghe nói rằng anh ấy sẽ tham gia Life Bar, tôi nghĩ, ‘Liệu anh ấy có rình rập mình không nhỉ?’ Bởi vì anh ấy ít khi tham gia các chương trình tạp kỹ, nhưng năm ngoái khi tôi dẫn Weekly Idol thay cho Jung Hyung Don, đột nhiên anh ấy xuất hiện như một vị khách. Sau đó, năm nay, anh ấy đã không tham gia bất kỳ chương trình truyền hình nào khác ngoài chương trình mà anh ấy dẫn dắt, nhưng anh ấy đột nhiên xuất hiện trên Life Bar”.

Park Jin Young Heechul Life bar

Trước lời tố cáo của Heechul, Park Jin Young giải thích rằng đến nay đã được 23 năm kể từ khi anh ra mắt, anh quyết định chỉ đi những show mà anh nghĩ là thú vị, và những show đó không theo kịch bản.

Lát sau, Park Jin Young cũng tìm cách trả đũa lại anh bạn hậu bối. Khi Heechul bày tỏ sự phấn khích lúc Park Jin Young đề cập đến cựu thành viên Wonder Girls – Ahn So Hee, Park Jin Young đã chỉ điểm, “Ủa, anh tưởng em thích Momo cơ mà”.

Park Jin Young Heechul Life bar

Park Jin Young tiếp tục, “Cậu ấy cứ liên tục nói cậu ấy thích Momo như thế nào, và sau đó cậu ấy lại bắt đầu nói về Jin Se Yeon”. Đúng lúc đó, chương trình chiếu lại đoạn clip Heechul bày tỏ tình cảm dành cho Jin Se Yeon trên Ask Us Anything.

Đáp lại, Heechul lập tức đứng lên và phản pháo, “Thấy chưa? Làm sao anh biết được? Anh biết mọi thứ về em đấy!”. Park Jin Young còn đùa rằng mình cảm thấy rất phiền vì Momo là một nghệ sỹ do anh quản lý.

Park Jin Young Heechul Life bar

Cũng trong tập phát sóng này, Park Jin Young cũng chia sẻ về nguyên nhân mình thất bại trong lần thử giọng cho SM. Nhà sáng lập JYP cho biết, "Tôi đã thất bại trong mọi buổi thử giọng vì ngoại hình của tôi. Tôi đã tham gia thử giọng với bài hát 'Don’t Leave Me', một bài hát mà tôi tự sáng tác và anh Lee Soo Man thở dài nặng nề khi nhìn thấy khuôn mặt của tôi".

Park Jin Young tiếp tục giải thích, "Tuy nhiên, Lee Soo Man lại gọi cho tôi một lần nữa yêu cầu tôi bán bài hát “Don’t Leave Me” nhưng tôi đã từ chối”.