Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Park Jin Young không muốn GOT7 và TWICE hẹn hò?

'Ông trùm' của JYP Entertainment đã có những chia sẻ thật lòng về chuyện hẹn hò của 'gà cưng' trong một chương trình phát sóng mới đây.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Life Bar" trên đài tvN, nhà sản xuất Park Jin Young của JYP đã xuất hiện với tư cách khách mời và cùng chia sẻ những câu chuyện thú vị. Bên cạnh những câu chuyện về công việc và cuộc sống cá nhân, "ông trùm" của JYP cũng không quên tiết lộ suy nghĩ về vấn đề hẹn hò của các nghệ sĩ trong công ty.

Park Jin Young Life Bar

Đầu tiên, Park Jin Young thành thật chia sẻ về kinh nghiệm của mình trong việc công khai hẹn hò. Anh cũng thú nhận rằng mình là nghệ sĩ đầu tiên tự tin tiết lộ chuyện tình cảm của bản thân với công chúng. Sau đó, Park Jin Young cũng chia sẻ rằng lời thú nhận gây sốc đó đã ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả bỏ phiếu bình chọn trên các chương trình âm nhạc của anh, khi lượng phiếu bầu qua tin nhắn sụt giảm nghiêm trọng.

Dù vậy, Park Jin Young vẫn tự nghĩ rằng: "Rồi sau này, tôi sẽ được chấp nhận vì tài năng của mình chứ không phải là vì sự nổi tiếng". Nghe vậy, MC Heechul liền hỏi: "Vậy anh sẽ cảm thấy thế nào nếu trong một cuộc phỏng vấn nào đó, phóng viên hỏi rằng các thành viên đã có bạn gái/bạn trai chưa, và GOT7, TWICE, hay Jeon So Mi tự tin trả lời rằng "Chúng tôi đã có rồi"?". Ngay lập tức, Park Jin Young trả lời: "À, tôi không nghĩ nói dối là tốt cho họ đâu, nên tốt nhất là mấy đứa nhỏ đừng nên hẹn hò".

Các MC và khách mời đồng loạt bật cười khi chỉ ra rằng, tuyên bố "được công chúng chấp nhận vì tài năng chứ không phải vì sự nổi tiếng" trước đó của JYP hoàn toàn tương phản với luật cấm hẹn hò mà anh đặt ra cho nghệ sĩ trong công ty. Park Jin Young đã bác bỏ điều này: "Tôi nói điều này là vì nghĩ cho họ. Bởi vì nó thật sự rất khó khăn. Vô cùng mệt mỏi. Ý tôi là, bạn có muốn số phiếu bình chọn của mình cứ giảm liên tục không? Bạn không thể sống như thế được".

Bạn nghĩ gì về suy nghĩ của JYP trong vấn đề chuyện hẹn hò của "gà nhà"?