Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Park Jin Young (JYP) từng yêu cầu Sunmi đừng biểu cảm trên sân khấu và giờ đây nữ ca sĩ quyết tâm... đi ngược lại

Sunmi cũng có lý do của riêng mình.

Trong chương trình "Radio Star", Sunmi chia sẻ về việc bắt đầu tham gia vào quá trình sản xuất sau khi rời JYP Entertainment: "Tôi thậm chí còn lưu tâm đến hơi thở của mình. Ngay cả các sân khấu của tôi bây giờ cũng khác. PD Park Jin Young từng nói với tôi rằng đừng có biểu cảm gì trên sân khấu. Hồi '24 hours' là chưa đủ, tôi thậm chí còn không đeo lông mi giả. Sau khi rời công ty, tôi trưng tất cả những biểu cảm tôi muốn trên sân khấu". 

Điều này giải thích cho những sân khấu mạnh mẽ từ "Gashina", "Heroine", "Noir" hay mới đây nhất là "Lalalay", Sunmi đều đem tới những biểu cảm vô cùng đáng nhớ.

Cũng trong "Radio Star", Sunmi đề cập đề việc cô được người trong giới đồn là một "cheolbyuk" (nghĩa đen: bức tường sắt, nghĩa bóng: người không dể mở lòng với người khác). Nữ ca sĩ tuyên bố thẳng thắn rằng cô có khoảng cách nhất định với những người theo đuổi cô. Sunmi sẽ nói không nếu cô không thích, trong trường hợp những người làm mọi cách để có số của Sunmi từ bạn bè của cô, Sunmi sẽ chặn người đó trên SNS hoặc đổi số điện thoại của mình.

Sunmi

Hiện tại, Sunmi đang quảng bá "Lalalay" trên các chương trình âm nhạc hàng tuần.