Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Park Jimin (15&) điên tiết vì fan luôn nhắn tin... xin tiền mình

'Tôi đâu phải là cái ATM của các bạn'.

Có vẻ như một số người hâm mộ ngày nay đang có những hành động đi quá xa đối với thần tượng của họ.

Mới đây Park Jimin đã đăng ảnh chụp màn hình của một fan, người này nhắn tin xin nữ ca sĩ cho tiền để mua điện thoại mới.

"Chào Jimin, cậu có thể giúp tôi được không? Tôi lên kế hoạch mua một chiếc điện thoại nhưng rồi không thể vì nó quá đắt. Cậu có thể mua cho tôi một cái không? Tôi thật sự cần một cái đó. Đó là những gì mà tôi ao ước. Tôi sống ở Iran và năm nay tôi 19 tuổi. Ước gì cậu có thể giúp tôi có chiếc điện thoại lần đầu tiên trong đời. Hãy check tin nhắn của tôi nhé."

Jimin

Jimin muốn đưa ra một câu trả lời chung cho tất cả những fan khác đang có ý định sẽ nhắn tin để xin tiền cô: "Tôi đâu phải là cái ATM của các bạn".

Okay, tôi không muốn mang chuyện này lên đây nhưng chắc là lần này tôi phải làm vậy rồi. Suốt ngày tôi nhận được tin nhắn xin tiền , cầu xin giúp đỡ từ mọi người. Tôi xin lỗi nhưng tôi không thể để việc này tái diễn mãi được. Làm ơn dừng việc gửi tin nhắn như thế này. Tôi đâu phải là cái ATM của các bạn".

Jimin

Trên thực tế, vấn nạn cư dân mạng than nghèo kể khổ, nhắn tin xin idol trợ giúp tiền bạc không phải là chuyện hiếm. Nhiều ngôi sao nổi tiếng khác, chẳng hạn như IU, từng tiết lộ việc cô nhận được tin nhắn và đã bị lừa đảo trong khi cố gắng giúp đỡ mọi người.