Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Park Ji Hoon (Wanna One) được bình chọn là ngôi sao mà fan muốn "hẹn hò" nhất

Park Ji Hoon cũng là một trong thí sinh hút view nhất trong chương trình Produce 101 mùa 2 và nhóm Wanna One.

Park Ji Hoon là ngôi sao được fan mong muốn hẹn hò nhất

Hai ngôi vị đầu bảng bình chọn ngôi sao được người hâm mô mong muốn đi nghỉ mát cùng với họ nhất

Một trang web thống kê trực tuyến tại Hàn Quốc đã thực hiện cuộc khảo sát từ ngày 9 tháng 6 đến ngày 9 tháng 7 về những người nổi tiếng mà mọi người mong muốn đi nghỉ mát cùng. Kết quả rất bất ngờ khi anh chàng Park Ji Hoon của nhóm Wanna One đã dẫn đầu danh sách bình chọn với tỷ lệ bình chọn bỏ xa các nghệ sĩ khác. Chỉ có 1.442 người tham gia khảo sát nhưng anh chàng đã nhận được phiếu bình chọn từ 1.157 người, tương đương với 80%. Về nhì là Park Bo Gum với 131 phiếu bầu (9%) và thành viên nhóm AOA – Seolhyun cán đích ở vị trí thứ 3 với 47 phiếu bầu (3%). Ngoài ra một số nghệ sĩ khác cũng được 1.442 người hâm mộ nhắc đến là  Irene của Red Velvet, Sejung của gugudan, Chaeyeon của DIA, IU, Jungkook của BTS, Xiumin của EXO, và Gong Yoo,…

Park Ji Hoon là ngôi sao được fan mong muốn hẹn hò nhất

Dù mẫu khảo sát không quá lớn nhưng dựa vào tỷ lệ chênh lệch giữa các nghệ sĩ trên có thể thấy rằng sức hút của Park Ji Hoon thật sự rất khủng khiếp. Không hổ danh là thực tập sinh hàng đầu của chương trình Produce 101 mùa 2. Ngoài Park Ji Hoon thì Kang Daniel và Ong Sung Woo cũng là những thành viên được yêu thích nhất trong Wanna One. Các anh chàng này có thể gây bão truyền thông là nhờ vào tài năng cùng ngoại hình sáng sân khấu. Tháng 8 tới, Wanna One sẽ chính thức debut và chắc chắn sức hút của họ cũng sẽ ngày càng gia tăng.

Còn bạn thì sao, bạn có muốn có một chuyến nghỉ mát trong mùa hè này với anh chàng điển trai Park Ji Hoon không nào?