Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Park Ji Hoon là mỹ nam thứ 2 của nhà Wanna One lên sóng trong teaser nhá hàng

Quả thật, Wanna One đang thực hiện lời hứa của nhóm là “Mỗi ngày một trai đẹp” để thả thính người hâm mộ.

Hwang Min Hyun Wanna One teaser

Như đã thông báo trước đó, kể từ ngày 17 tháng 7 đến ngày 27 tháng 7, nhóm sẽ lần lượt tung ra MV teaser của 11 thành viên. Ngày hôm qua, Hwang Min Hyun chính là người xuất binh đầu tiên với hình ảnh đẹp đến ngỡ ngàng. Cộng đồng Wannable đã phát sốt khi nam thần tượng hóa thân thành anh chàng đầu bếp điển trai không thua kém gì mỹ nam. Không thể phủ nhận, teaser ngắn ngủi đó cũng đủ khiến bao con tim rụng rời.

Và giữ đúng lời hứa đó, hôm nay (ngày 18 tháng 7), Park Ji Hoon tiếp tục lên sóng và góp phần giúp Wanna One tạo bão. Không phải là chàng trai đảm đang việc bếp núc như Hwang Min Hyun, Park Ji Hoon trông như một cậu trai mới lớn đang tận hưởng niềm vui trong căn nhà ngập tràn quần áo đẹp. Cậu bé tinh nghịch thử từng đôi giày một và nhìn ngắm chúng trong sự thỏa mãn. Sau đó, Park Ji Hoo còn ngẫu hứng thực hiện những bước nhảy.

Park Ji Hoon teaser nhá hàng Wanna One

Park Ji Hoon teaser nhá hàng Wanna One

Park Ji Hoon teaser nhá hàng Wanna One

Park Ji Hoon teaser nhá hàng Wanna One

Trong teaser này, anh chàng có dịp thể hiện hình tượng ngây thơ, đáng yêu mà mình xây dựng từ những tập đầu tiên của Produce 101 mùa 2. Không biết có cô gái nào trót mê mệt 2 thành viên mở màn cho công cuộc thả thính dài hạn này không nhỉ?

Và cũng thật tò mò vì ngày mai thì đến mỹ nam nào sẽ lên sóng đây? Bạn muốn Kang Daniel hay Ong Sung Woo nào?