Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Park Bom lên tiếng trước sự phủ nhận hợp đồng của YG: "Những lời tôi nói đều là sự thật!"

Cựu thành viên 2NE1 một lần nữa đưa ra ý kiến của mình thông qua mạng xã hội.

Có lẽ đã rất lâu rồi, kể từ khi 2NE1 tan rã hồi cuối năm 2016, cộng đồng Blackjack (fandom 2NE1) mới trở nên "rộn rã" như vậy. Mọi chuyện bắt đầu kể vào ngày 30/4, khi cựu thành viên Park Bom bất ngờ lên tiếng đáp trả người hâm mộ rằng cô nàng đã ký hợp đồng với The Black Label - một hãng thu âm trực thuộc YG Entertainment, do nhà sản xuất Teddy đứng đầu.

bom 

Nữ thần tượng thừa nhận mình đã đầu quân cho hãng thu âm mới

Quả thật, đây là một tin tức rất đáng vui mừng, bởi từ sau khi 2NE1 đường ai nấy đi, người hâm mộ vẫn luôn lo lắng cho tương lai của Park Bom nhất. Dù gì CL cùng Dara vẫn ở lại YG, vẫn có thể ra album, đi show và diễn xuất. Em út Minzy về dưới trướng Music Work nay đã tung ra sản phẩm âm nhạc đầu tay đồng thời để lại dấu ấn sâu đậm trên Unnies Slam Dunk. Nhưng còn Park Bom? Giọng hát chính của nhóm vẫn còn chịu sự ghét bỏ của công chúng Hàn Quốc đồng thời đã không còn nằm trong "đôi cánh" bảo bọc của YG. Tương lai nào cho một tài năng đang bị vùi dập một cách mù quáng?

Thế rồi tin tức Park Bom từ nay sẽ làm việc với The Black Label khiến toàn thảy Blackjack trở nên an tâm hơn bao giờ hết. Ít nhất, cô nàng vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với âm nhạc. Sự trở lại của Park Bom chỉ còn là vấn đề thời gian.

Bom

Park Bom có nơi đi chốn về là ước mơ của hàng trăm ngàn Blackjack

Ấy vậy mà ngày vui ngắn chẳng tày gang, chưa đến 24 giờ sau, sáng 1/5, đại diện YG Entertainment lên tiếng phủ nhận tin tức Park Bom đang là nghệ sĩ của The Black Label cũng như YG Entertainment. Thông báo này làm cho cả fandom hoang mang tột độ. Rốt cục thì chuyện gì đang diễn ra? Park Bom và YG, bên nào đang nói dối? Và họ nói dối để làm gì? 

Lúc này, nhiều fan sử dụng dòng hashtag #LetParkBomSing trên mạng xã hội như một lời động viên Bom hãy dũng cảm đối mặt với tình huống phức tạp. Bất ngờ hơn, sau khi một fan bày tỏ sự thắc mắc: "Có khi nào YG không biết việc chị ký hợp đồng với Teddy không?", đích thân Bom đứng ra trả lời: "Những gì chị nói với các em đều là sự thật, chị đã trao đổi việc này với anh Teddy và YG rồi..."

Chưa hết, khi có fan tỏ ra bức xúc: "YG nói là chị không kí hợp đồng với họ hay The Black Label, chị biết điều đó có nghĩa là gì không? Hãy đi tìm một công ty khác, nơi họ biết TRÂN TRỌNG chị!!". Park Bom đáp lại: "Cảm ơn em về lời khuyên....Chị tin rằng em là một trong số các fan của chị...& Chị rất trân trọng việc em đang cố gắng giúp chị có được một vị trí tốt và tuyệt hơn..."

bom

Park Bom rất hay trao đổi với người hâm mộ thông qua mạng xã hội

Như vậy, giọng ca "You and I" vẫn khẳng định chắc nịch rằng mình đang nói thật. Cô nàng đã ký hợp đồng làm việc với The Black Label và chắc chắn sẽ tái xuất trong tương lai. Còn bạn, bạn nghĩ gì về vụ việc này? Sự thật nào đang bị che đậy dưới những tuyên bố trái ngược từ cả hai phía?