Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Park Bom khẳng định mình vẫn chưa rời khỏi YG Entertainment?

Liệu đây chỉ là một lời nói đùa hay là một gợi ý quan trọng cho những kế hoạch của cô nàng trong tương lai?

Có vẻ như cựu thành viên 2NE1 - Park Bom, luôn nghĩ rằng cô vẫn còn là một nghệ sĩ của YG Entertainment, ít nhất là sau những gì cô nàng vừa đối đáp với người hâm mộ trên mạng xã hội.

Park Bom
Vào ngày 20 tháng 2 vừa qua, một fan đã mở lời hỏi Park Bom thông qua Twitter rằng: "Bommie unnie, sau khi rời YG chị có hạnh phúc không?". Nhưng đáp lại câu hỏi này, Park Bom chỉ đưa ra một dòng tweet khá bất ngờ, "Chị á ??? kkk Chị rời khỏi YG rồi á??".

Park Bom rời YG
Câu trả lời của cô khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy khó hiểu, đặc biệt là sau tất cả những chuyện vừa xảy ra với 2NE1. Quay trở lại thời điểm tháng 10 năm 2016, YG Entertainment đã chính thức thông báo với khán giả về sự tan rã của nhóm nhạc nữ này. Cùng lúc đó, phía công ty cũng tiết lộ rằng chỉ có CLDara tiếp tục gia hạn hợp đồng và gắn bó với YG thêm một thời gian nữa.

Rõ ràng, với tất cả những gì chúng ta biết được, công ty này đã tuyên bố thẳng thắn rằng họ quyết định không gia hạn hợp đồng với Park Bom. Một đại diện của YG khi ấy còn phát biểu: "Thật không may, chúng tôi phải chính thức thông báo đến các bạn rằng Park Bom sẽ không làm mới hợp đồng với công ty".

2NE1
Bạn nghĩ lý do thật sự đằng sau phản hồi của Park Bom là gì?

Munnie lược dịch