Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Park Bom bày tỏ lòng biết ơn tới Yang Hyun Suk trong nhật ký

Trong khoảng thời gian khó khăn nhất, Park Bom thực sự cảm ơn CEO Yang vì đã giúp đỡ cô nàng rất nhiều.

Sau khi công bố single cuối – “Goodbye”, chi tiết về quyết định tan rã của 2NE1 lại một lần nữa được “mổ xẻ”. Nguyên nhân thực sự về lý do tan rã của nhóm đã được Yang Hyun Suk – chủ tịch YG Entertainment tiết lộ. Khá nhiều fan đã rất tức giận với ông vì không bảo vệ được 2NE1 trọn vẹn với 4 người. Ngay sau đó, Park Bom đã tự công bố nhật ký mình viết từ 2 năm trước lên trang cá nhân, được nhiều người coi là hành động bảo vệ CEO Yang. Đây là tâm sự thật lòng của Park Bom, và cô nàng không hề có ý định tiết lộ cho tới thời gian gần đây.

Park Bom bày tỏ lòng biết ơn tới Yang Hyun Suk trong nhật ký
Park Bom quyết định tiết lộ nhật ký mình viết từ hai năm trước, khi vẫn đang ở trong “bão scandal”

Dưới đây là những tâm sự của cô nàng:

“Thứ Ba, ngày 20/10.

Hôm nay là một ngày bận rộn quá. Hôm nay mình đã xem “Martian”. Cái việc mà quên đi (mình cũng không chắc nữa) mọi thứ mình đã thấy hay nghe… một ý niệm ngớ ngẩn, nhưng mình đã làm thế. Mình đoán là đó là khi con người ta mệt mỏi muốn chết rồi.

Hôm nay sẽ là ngày đi sâu vào ký ức của mình. Chủ tịch Yang thực sự là một con người vĩ đại. Ngài ấy thông minh, biết dự cảm và khá lạnh lùng trong công việc, nhưng lại rất dễ cảm thông. Từ vị trí của mình, mình thấy ngài ấy là con người rất “ngầu” đó. Ngài ấy chu toàn lắm, biết cả mọi người có tâm ý gì, vì phải xử lý mấy việc truyền thông ấy. Mình muốn được như Chủ tịch Yang.

Điều này nghe có vẻ quá viển vông để khẳng định nhưng mà… Tuy mình đã trải qua quãng thời gian khó khăn, tưởng như chết đi được ấy (dù sao thì mình vẫn thở và tồn tại), mình lại cảm thấy vinh hạnh vì có trải nghiệm như vậy (theo nhiều khía cạnh) trong cuộc đời. Dù sao thì mình chắc chắn sẽ trở thành con người tuyệt vời như Chủ tịch Yang.

Park Bom bày tỏ lòng biết ơn tới Yang Hyun Suk trong nhật ký

Dù đang trong tâm bão dư luận, Park Bom vẫn rất trân trọng cuộc sống 

Ngày hôm nay mình thấy thực sự rất biết ơn, vì có người như CEO Yang Hyun Suk bên cạnh, và vì mình đã có mục tiêu rồi đó: trở thành người như ngài ấy, làm việc thật chăm chỉ. Có thật nhiều điều trong đầu, mình muốn viết nhiều hơn nhưng mà… Nói chung, mình cảm thấy hạnh phúc, dù là mình có phản ứng thái quá chăng? Dù sao thì hãy làm việc chăm chỉ nào ^^”

Park Bom bày tỏ lòng biết ơn tới Yang Hyun Suk trong nhật ký

Cô nàng rất ngưỡng mộ và biết ơn Yang Hyun Suk

Có thể nói, scandal của thuốc cấm của Park Bom, dù đã được chứng minh là trong sạch, thì cũng đã như “đòn chí tử” vào sự nghiệp đang lên của 2NE1 với tư cách là nhóm nhạc mang luồng gió mới cho Kpop. Là vì miệng lưỡi dư luận, hay là do người trong cuộc đã không đủ mạnh mẽ, chúng ta không thể nào hay biết. Một nhóm nhạc đường ai nấy đi là điều không ai mong muốn. Việc ai có lỗi giờ đây cũng không còn quan trọng. Điều chúng ta cần làm bây giờ là tiếp tục ủng hộ các nghệ sĩ với thật nhiều yêu thương và tự hào.

Peach