Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Paris Hilton "thèm" được làm mẹ

E! News vừa thông báo rằng ca sĩ nổi danh Hilton đang nghĩ đến tương lai của cô và bạn trai mới đây - Diễn viên 31 tuổi Chris Zylka.

Có lẽ mối quan hệ của cặp đôi chưa khi nào mặn nồng như hiện tại khi bản thân nữ ca sĩ lại đang bàn tính nhiều chuyện tương lai xa cho cả hai. Đây có lẽ là một tin vui dành cho người hâm mộ khi nữ ca sĩ tìm được "bến đỗ" của đời mình.

Paris Hilton

Paris Hilton muốn làm mẹ

Hilton nói về mối quan hệ của cô với Zylka. "Tôi chưa bao giờ cảm thấy bất cứ thứ gì quý giá như vậy trong cuộc đời mình. Chúng tôi thực sự là bạn của nhau trong một thời gian dài, gần sáu năm vừa qua. Chúng tôi đã bắt đầu nghiêm túc dù chỉ mới vài tháng trở lại và thực sự điều này thay đổi cuộc sống của tôi bằng nhiều cách. Nó đã mang lại rất nhiều hạnh phúc cho cuộc đời tôi".

"Tôi cảm thấy an toàn và anh ấy là người đàn ông rất đặc biệt. Chúng tôi là bạn thân và chúng tôi ở bên nhau mỗi phút", cô tiếp tục. "Tôi không biết tôi có thể yêu cầu gì nữa, anh ấy quá hoàn hảo đối với tôi".

Chris Zylka

Kể từ khi công khai, cả hai đều tỏ ra quấn quýt trong mỗi lần xuất hiện

Hilton và Zylka bắt đầu công khai quan hệ vào tháng 2/2017, sau khi được phát hiện đã cùng nhau trải qua ngày sinh nhật thứ 36 của nữ ca sĩ. Ngay sau đó, Hilton đã đăng một bức ảnh của cô ấy và Zylka cùng với cụm từ: "My # Valentine". Kể từ đó, Zylka đã trở thành mối quan hệ nghiêm túc của nữ ca sĩ, với những lời có cánh trên trang cá nhân của Hilton.

Hilton không chỉ tiết lộ những chi tiết thú vị trong mối quan hệ của mình, cô ấy bày tỏ muốn có con. Tuy nhiên thời điểm chính xác khi nào thì lại không thể nói chắc chắn. Rõ ràng, kể từ khi cô em gái Nicky Hilton Rothschild sinh con gái, Hilton bị “ám ảnh” bởi ý định sẽ trở thành một người mẹ.

Chris Zylka

Nữ ca sĩ muốn tình chuyện tương lai với Chris Zylka

"Trước khi tôi gặp cháu gái của tôi, Lily Rothschild, tôi chỉ quan tâm đến công việc kinh doanh, thương hiệu của tôi và đi du lịch vì tôi nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ có thời gian cho chuyện có em bé. Đặc biệt sau khi gặp cháu gái đáng yêu và cảm nhận được hạnh phúc trong tình yêu, tôi không thể chờ đợi để sinh con", Hilton nói với E! News.

Ca sĩ "Stars Are Blind" đã giải thích thêm ý nghĩa của việc làm mẹ: "Đó là ý nghĩa của cuộc sống, có một gia đình riêng của bạn và đưa những đứa trẻ đến thế giới. Vì vậy tôi không thể chờ đợi để làm điều đó vào một ngày nào đó".